Theo kế hoạch, WordPress 4.4 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với một giao diện mặc định hoàn toàn mới: Twenty Sixteen. Trên trang Make WordPress Core, Tammie Lister vừa công bố một bộ sưu tập hình ảnh về thiết kế Twenty Sixteen. Như vậy Twenty Sixteen sẽ thay thế Twenty Fifteen trở thành giao diện mặc định của wordpress năm 2016.

Theo Lister, quá trình quyết định giao diện mặc định mới này diễn ra trong một vài tháng. Cô cho biết thêm: “Thực tế có rất nhiều giao diện được cân nhắc và cuối cùng chúng tôi đã chọn giao diện mà bạn nhìn thấy bên dưới và nó là hoàn toàn phù hợp.” Hãy cùng e-web.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về Twenty Sixteen WordPress theme này nhé

twenty-sixteen-wordpress-default-theme

Không chỉ là người thiết kế Twenty Fourteen và Twenty Fifteen, Takashi Irie cũng là người thiết kế ra Twenty Sixteen. Anh ấy mô tả phiên bản mới Twenty Sixteen như sau

Một cách tiếp cận hiện đại về bố cục ngày càng được ưa chuộng với tiêu đề nằm ngang và sidebar bên phải, tạo thuận lợi cho cả blog và website. Ngoài ra, các tùy chọn màu sắc sẽ cho phép bạn tạo một giao diện Twenty Sixteen của riêng mình. Giao diện này được thiết kế trên một mạng lưới hài hòa, là cách tiếp cận tối ưu trên các thiết bị di động. Điều đó có nghĩa là nó sẽ hiển thị trên mọi thiết bị.

Các chủ đề mới của Twenty Fourteen tương đối khác biệt giúp người dùng tạo ra những thiết kế độc đáo. Nó không hiện đại như Twenty Fifteen nhưng thiết kế của nó có thể thay đổi trong chu kì phát triển 4.4.