E-web.vn là một team thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2013 tới nay. Chúng tôi là một team chuyên thiết kế web bằng mã nguồn wordpress. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, giàu sự sáng tạo với mỗi website sản phẩm mà chúng tôi làm ra. E-web.vn hiện đang có rất nhiều các mẫu theme, và chúng tôi đang trở thành một kho theme wordpress lớn nhất Việt Nam.

Hiện nay với việc kinh doanh trên internet đang bùng nổ khá mạnh mẽ, thì vấn để giải quyết các nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, cá nhân muốn thúc đẩy đẩy nhanh, mạnh và phát triển hệ thống kinh doanh Online thì việc có 1 website để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình tới những khách hàng online là cực kỳ hiệu quả.

 

Thiết kế Website tại E-web.vn sẽ giúp được gì cho việc kinh doanh online của bạn?

Với mỗi cá nhân để làm 1 shop nhỏ để kinh doanh những mặt hàng yêu thích thì bạn sẽ cần 1 khoản chi phí không phải là thấp để đầu tư cho mơ ước kinh doanh của mình và 1 khoảng thời gian không hề ít để chăm sóc cho shop đó. Vậy tại sao bạn không tìm 1 team thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín như E-web.vn để có các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất.

Với những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hay chủ các cửa hàng lớn thì sở hữu 1 trang website đẹp về giao diện, phong cách chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều các cơ hội để mở rộng thị trường khách hàng của mình hơn với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của E-web.vn.

Vì sao bạn nên có riêng cho mình 1 website đẹp và chuyên nghiệp?

Việc đầu tư cho mặt tiền để tiếp cận khách hàng là cực kỳ quan trọng bởi vì đó là 1 trong những yếu tố đầu tiên gây sự ấn tượng của sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng, khách hàng khi ghé qua cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thì điều đầu tiên khách hàng sẽ tham khảo mặt tiền của bạn trước đó là trang web của bạn để đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, độ chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn.

Chính vì thế khi bạn sở hữu trang web đẹp, phong cách chuyên nghiệp riêng cho doanh nghiệp của bạn thì đồng nghĩa với bạn đã tạo ra được sự ấn tượng ban đầu là khả quan với những khách hàng của bạn.

Một website chuyên nghiệp được thể hiện như thế nào?

 • Trang web chuyên nghiệp phải được thể hiện qua giao diện của website. Website có giao diện đẹp, bắt mắt khách hàng về: Hình ảnh, màu sắc sao cho tạo được sự thu hút nhất với các khách hàng ghé thăm website của bạn.
 • Thân thiện với khách hàng, và làm sao cho tiếp cận được với nhiều khách hàng online nhất. Vì thế Website của bạn phải đảm bảo điều đầu tiên phải thân thiện với khách hàng, sau đó là thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay, đặc biệt là Google.
 • Hệ quản trị nội dung của website: Đối với những trang web được thiết kế thì người sở hữu web phải dễ dàng cập nhật các nội dung về sản phẩm, dịch vụ…. Còn với những website của các doanh nghiệp thì hệ quản trị phải dễ dàng nhất giúp việc chuyển đổi user để dễ dàng quản lý hơn, tốn ít thời gian hơn.
 • Và điều cuối cùng không thể thiếu của 1 trang web chuyên nghiệp là đảm bảo sự bảo mật của trang để tránh được những sự phá hoại của các hacker.

Lĩnh vực hoạt động của E-web.vn

 • E-web.vn là team chuyên cung cấp các theme wordpress và dịch vụ thiết kế web wordpress. Giải pháp các vấn đề về website phục vụ nhu cầu kinh doanh online cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
 • Với những sản phẩm / dịch vụ của E-web.vn, chúng tôi  luôn sẵn sàng giúp các bạn có thể bắt kịp thời buổi công nghệ và tư vấn những phương pháp tốt nhất về website của bạn sao cho bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa về trang web của bạn .

Quy trình thiết kế website WordPress

Bước 1: Phân tích lĩnh vực & Tư vấn dịch vụ

Bước 2: Vẽ giao diện

Bước 3: Chốt giao diện khách hàng ưng ý

Bước 4: Tiến hành thiết kế website đi vào hoạt động

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Tại sao nên chọn E-web.vn?

 • E-web.vn là 1 trong các team đi đầu trong việc thiết kế các website wordpress với chất lượng cực kỳ đảm bảo và chi phí để sở hữu 1 trang web là hợp lý nhất. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại E-web.vn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, kinh doanh muốn phát triển phát triển lâu dài.
 • Website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm hơn đặc biệt là từ Google.
 • Hỗ trợ, chăm sóc dịch vụ sau bàn giao tận tình, chu đáo nhất.
 • E-web.vn chúng tôi luôn đặt mục tiêu là trở thành một công ty chuyên thiết kế web, tạo thành 1 kho giao diện website thiết kế bằng wordpress đem đến tất cả các lợi ích hiệu quả doanh số cao nhất dành cho các khách khi sử dụng các website, giao diện web của E-web.vn chúng tôi.
 • Luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là thượng đế, luôn luôn tạo được những ấn tượng và sự tin tưởng hài lòng nhất với các dịch vụ của chúng tôi.
 • Website thiết kế “ĐẸP – ĐƠN GIẢN – THÂN THIỆN” là những gì E-web.vn luôn hướng đến để bảo vệ quyền lợi dành cho tất cả các khách hàng.