Với mỗi một mặt hàng và sản phẩm khác nhau, lại có những cách thiết kế web khác nhau từ thiết kế, màu sắc, bố cục tới các tính năng để thích hợp với từng khách hàng. Vậy một theme wordpress bán hoa cần sở hữu những yếu tố như thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất?

Thiết kế web bán hoa trước tiên phải nghệ thuật

Khác với những mặt hàng được đưa lên buôn bán online khác, mặt hàng hoa nói chung và hoa tươi cũng như những dịch vụ liên quan lại đòi hỏi những người thiết kế web phải có cái nhìn và tư duy nghệ thuật hơn hẳn.

ban-hoa-tuoi
Web bán hoa tươi cần chú ý tới yếu tố nghệ thuật

Mặt hàng hoa vốn thuộc về cái đẹp và phục vụ nhu cầu thưởng thức của người sử dụng, chính vì vậy web bán hoa cũng phải đặc biệt ưu tiên đến những yếu tố thẩm mỹ, làm sao để có thể khoe được hết những nét đẹp và sức quyến rũ của những loại hoa mà dịch vụ của khách hàng cung cấp.

Bên cạnh những tiện ích bắt buộc thì những người thiết kế web còn phải tính toán làm sao để làm nổi bật được hình ảnh hoa một cách hoàn hảo nhất, khách hàng dễ dàng chọn lựa được những loại hoa hoặc những bó hoa đẹp mắt nhất dù chỉ nhìn và đặt hàng qua web.

Lưu ý với các mẫu website bán hoa

Với những theme wordpress bán hoa, khách hàng trước tiên có thể tự lựa chọn giao diện trang với bố cục độc đáo đã được định sẵn hoặc thiết kế riêng những trang web mới với gu thẩm mỹ khác biệt của mình và những người làm web.

Với sản phẩm hoa nói chung, những kiểu bố cục toàn trang, không có sự phân cách với ảnh nền kèm với hình ảnh mẫu là những loại hoa được chụp ở góc ảnh lạ đẹp mắt sẽ khiến website của bạn độc đáo và khác biệt hơn bao giờ hết.

Màu sắc website bán sản phẩm hoa tươi nên hài hòa với logo, font chữ tổng thể để tạo nên sự đồng điệu trong thiết kế. Những trang bán hoa cũng nên lựa chọn những màu sắc tươi mới trẻ trung và nhẹ nhàng, tránh những gam màu tối như các sản phẩm điện tử. Những font chữ phá cách lạ mắt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được giao diện đẹp mắt cho website của mình.

Đến với E-Web để trải nghiệm những thiết kế web bán hoa khác biệt

Web bán hoa với tính năng đặt hàng hiện đại

Web bán hàng tích hợp các tính năng hiện đại

Đối với mỗi trang web bán hàng nào thì tính năng đặt hàng cũng là tính năng cần thiết và bắt buộc phải có, tuy nhiên với những trang website bán hoa thì tính năng đặt hàng này càng phải hoàn thiện và dễ sử dụng nhất.

Chỉ bằng 1 cú click chuột, khách hàng có thể chọn mua sản phẩm mong muốn mà không cần tốn thời gian đến tận cửa hàng để mua bán. Một điều nên lưu ý đối với những website bán hoa hiện nay đó là để hút khách hơn thì người thiết kế web cần đơn giản hóa các bước không cần thiết khi tiến hành đặt hàng. Người mua sẽ khó chịu khi phải đăng nhập hoặc khai quá quá nhiều thông tin khi đặt hàng hoa.

E-Web điều hướng nội dung web bán hoa trở nên hoàn hảo

Việc sắp xếp các danh mục sản phẩm cũng như tìm kiếm sản phẩm trên các trang web bán hoa cũng cần được lưu ý. Việc để lộn xộn các sản phẩm, loại hoa, kiểu dáng và phong cách có thể khiến khách hàng cảm thấy thiếu chuyên nghiệp và tin cậy. E-Web sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế sao cho mọi thứ trở nên hợp lý và đẹp mắt nhất.

Ngoài ra, những nội dung về thông tin sản phẩm như giấy gói hoa, nơ bó hoa, lưu ý đính kèm cũng dễ dàng sử dụng và lựa chọn để khách hàng có cảm giác tốt nhất khi mua sản phẩm.

Web bán hoa sẽ hoàn hảo hơn khi được hỗ trợ thêm phần video hình ảnh quay trực tiếp những mẫu hoa, sản phẩm hoa để khách hàng có thêm sự tin tưởng đối với nhà cung cấp.

Như vậy, không đơn giản để khách hàng có thể có một theme wordpress bán hoa chất lượng mà phải mất khá nhiều công sức cũng như đầu tư về nhân lực. Hãy để E-Web giúp bạn hoàn thành những công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.