Theme wordpress Tin tức đẹp

 

Có thể nói, báo điện tử ngày nay là một món ăn tinh thần không thế thiếu đối với bất kỳ dân văn phòng nào. Gần như việc đọc báo trước khi bắt đầu một ngày làm việc đã trở thành một thói quen của họ. Website tin tức mở ra ngày càng nhiều, giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng nhưng đồng thời cũng đẩy các doanh nghiệp làm báo vào cuộc chạy đua khốc liệt.

Theme wordpress Tin tức đẹp

 

Bên cạnh việc cập nhật các tin tức nóng hổi từng giờ, từng ngày, các doanh nghiệp còn cần phải đảm bảo có một giao diện website tin tức nổi bật để thu hút độc giả. Với theme wordpress tin tức của E- web.vn, các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này. Theme wordpress tin tức đẹp có bố cục rõ ràng, thân thiện, các chuyên mục được sắp xếp khoa học. Tin tức trong từng chuyên mục được trình bày trực quan, không gây rối mắt, kèm theo là các hình ảnh sinh động.  

 

Theme wordpress Tin tức đẹp

 

–  Website tin tức được tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

– Hệ quản trị nội dung CMS mạnh mẽ, dễ dàng quản trị và sử dụng giúp cho việc biên tập và cập nhật nội dung diễn ra nhanh chóng.

– Theme wordpress Tin tức được xây dựng từ các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong thiết kế và lập trình cùng các host mạnh nhất, giúp tăng tốc độ tải trang và khả năng tùy biến linh hoạt.

– Cho phép độc giả đăng ký tài khoản thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…

– Tính năng liên kết với mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, G+…. cho phép độc giả chia sẻ thông tin nhanh chóng.

– Theme được thiết kế tối ưu với các công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO.

– Tương thích với mọi trình duyệt như Google chrome, CocCoc, Internet Explorer, Firefox, Opera…

– Hiển thị tối ưu trên mobile

Theme wordpress Tin tức đẹp

 

Với theme wordpress tin tức đẹp của E- web, mọi độc giả khi đến với trang báo của bạn đều sẽ luôn cảm thấy thích thú và hài lòng nhờ kho nội dung tri thức dồi dào, đa dạng kết hợp với giao diện, đồ họa độc đáo, thân thiện.

 

XEM DEMO TẠI ĐÂY

Theme wordpress Tin tức đẹp
4.5 (90%) 4 votes