Theme wordpress Magazine – Giải pháp tiếp cận độc giả toàn cầu

 

Việc đọc tin tức đang ngày càng trở nên phổ biến và phong phú nhất bởi khả năng cập nhật thông tin đa dạng và xuất bản thông tin nhanh của Internet hiện nay. Theme wordpress magazine của E-web sẽ rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang website để đưa tin tức, thông tin tiếp cận tới người dùng mạng,… Cung cấp những tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cáo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…

 

theme-wordpress-Magazine-giai-phap-tiep-can-doc-gia-toan-cau

 

Theme wordpress magazine của E- web có tốc độ truy cập nhanh và rất thuận tiện cho người tìm kiếm, hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu. Website tin tức sẽ có số lượng rất lớn thông tin hiện trên trang chủ. Chính vì vậy, bố trí sao cho hợp lý, tiện ích cho người dùng là cả một nghệ thuật. Hiểu rõ vấn đề này, E- web đã tạo nên những mẫu theme wordpress magazine thân thiện với người đọc, bố cục rõ ràng, các chức năng được sắp xếp khoa học, phù hợp với đặc thù của từng đơn vị, tổ chức.

 

theme-wordpress-Magazine-giai-phap-tiep-can-doc-gia-toan-cau

 

Theme magazine được tối ưu hóa cơ sở dữ liệu , việc biên tập, cập nhật, quản trị sẽ diễn ra nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục. Ngoài ra theme magazine còn cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài… được tối ưu hóa cơ sở dữ liệu Theme wordpress magazine của E- web.vn được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin – một tòa soạn điện tử, cho phép phần quyền người dùng: Soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết. Các tiện ích – ứng dụng web giúp người đọc tiếp cận tối đa các thông tin trên website.

 

theme-wordpress-Magazine-giai-phap-tiep-can-doc-gia-toan-cau

 

Web tin tức được cấu hình từ khóa thân thiện với công cụ tìm kiếm Google (SEO), hiển thị triệt để với mobile, có khả năng liên kết với mạng xã hội (Facebook, twitter, instagram Google+,…). Về mặt tương thích: theme magazine có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như Google chrome, CocCoc, Firefox, Opera…

 

Thiết kế theme wordpress Magazine/Tạp chí chuyên nghiệp

 

E- web luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề khi gặp sự cố. Ngoài ra các chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng định hướng chiến lược thông tin và đảm bảo sự hoạt động ổn định, liên tục cho website của quý khách hàng.

Hiệu quả của các bạn là niềm vui của E- web!

Theme wordpress Magazine – Giải pháp tiếp cận độc giả toàn cầu
2.9 (58.46%) 13 votes