Theme wordpress Education mới nhất 2016

 

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2015, một năm nhiều biến động trong thị trường thiết kế website giáo dục. Nếu là một người quan tâm về lĩnh vực này, bạn sẽ thấy rằng, sự đổi mới của công nghệ tác động đến website giáo dục hay theme wordpress Education mạnh mẽ như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế web giáo dục mới nhất trong năm 2016 qua những mẫu theme wordpress Education dưới đây của E- web nhé.

 

Theme wordpress Du học

 Theme-wordpress-Education-moi-nhat-2016

 

XEM DEMO

Theme wordpress Tuyển sinh

Theme-wordpress-Education-moi-nhat-2016

 

XEM DEMO

 

Nếu bạn yêu thích sự mới lạ và đơn giản, thì chắc chắn sẽ rất ưng ý với mẫu theme wordpress Du học có màu sắc ấm áp này. Còn theme wordpress Tuyển sinh lại toát lên sự trang nhã và hiện đại. Nhìn chung là hai mẫu giao diện website giáo dục này đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các trường học hoặc trung tâm đào tạo hiện nay. Hơn nữa, theme wordpress Education lại cực kỳ dễ bảo trì và nâng cấp, bạn hoàn toàn dễ dàng thêm các tính năng mới để website giáo dục của mình hoàn thiện hơn.

 

Theme wordpress Education được trang bị nhiều tính năng vượt trội như:

 

– Kết nối với học viên dễ dàng với nhiều tính năng tương tác trực tuyến: hỏi – đáp, liên hệ, hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype….

– Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện cho phù hợp với đơn vị đào tạo của mình.

– Cập nhật thông tin nhanh chóng.

– Tối ưu tốc độ tải trang.

– Website giáo dục được code tay hoàn toàn 100% nên bảo mật thông tin cao.

– Giao diện quản trị trực quan, bằng tiếng việt, dễ dàng sử dụng.

– Tối ưu chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế, thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

 

E- web sẽ thường xuyên cập nhật và giới thiệu với các bạn những mẫu theme wordpress Education mới nhất trong thời gian tới. Hãy thường xuyên theo dõi Blog E- web để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé.

Theme wordpress Education mới nhất 2016
Đánh giá bài viết này