Theme wordpress bán mỹ phẩm có phí

 

Website mỹ phẩm, theme wordpress bán mỹ phẩm chính là kênh thông tin, tiếp thị không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng hiện nay. Một website bán mỹ phẩm hiệu quả sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi, thậm chí là mang về lợi nhuận cho bạn ngay cả lúc bạn đang ngủ. Nếu bạn vẫn đang phải loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho website mỹ phẩm của mình, bạn có thể tham khảo theme wordpress bán mỹ phẩm có phí khá là đẹp được phát triển bởi E- web.vn.

 

tong-hop-theme-wordpress-ban-hang-dep-co-phi-tot-nhat-2015-8

 

XEM DEMO

 

Theme wordpress bán mỹ phẩm này có thiết kế phóng khoáng, hiện đại, rất phù hợp với các bạn yêu thích sự mới lạ. Bố cục website mỹ phẩm được bố trí khoa học, nhưng cũng đầy nghệ thuật, các chi tiết thiết kế được trau chuốt kỹ càng tạo nên sự hài hòa cho tổng thể trang web… Nếu những điều này chưa đủ để thuyết phục bạn, thì những ưu điểm dưới đây của theme wordpress bán mỹ phẩm chắc chắn sẽ khiến cho bạn thích thú.

 

1. Khách hàng truy cập dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí khoa học.

2. Thanh Menu trên cùng tùy biến thay đổi linh hoạt.

3. Thêm bài viết không giới hạn

4. Thêm sản phẩm không giới hạn

5. Tăng tốc cho website với code tay, code sạch, an toàn bảo mật

6. Giao diện tùy chỉnh vị trí dễ dàng

7. Dễ dàng sử dụng và quản trị: sử dụng hệ thống quản trị nội dung (CMS) giúp bạn quản lý web, cập nhật sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng.

8. Tối ưu với bộ máy tìm kiếm Google, thiết kế chuẩn SEO

9. Đặt hàng đơn giản

10. Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

11. Hỗ trợ responsive, hiển thị mobile triệt để.

12. Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, twitter, instagram, G+ ngay trên web mỹ phẩm.

 

Hãy trang bị cho cửa hàng của mình một theme wordpress bán mỹ phẩm ưu việt của E- web.vn để nâng cao hiệu quả kinh doanh ngay từ giờ nhé. Liên hệ đặt hàng với E- web theo Hotline: 0936.488.286

Theme wordpress bán mỹ phẩm có phí
Đánh giá bài viết này