Bạn đang tìm trên mạng cho mình những mẫu Theme wordpress đơn giản phục vụ cho mục đích học tập, làm việc hay xây dựng một trang website dành cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp bạn. Bạn đã tìm những giao diện miễn phí nhưng vẫn không hài lòng với chúng, bởi các theme miễn phí rất hạn chế về giao diện cũng như các chức năng…Một lời khuyên chân thành là các bạn nên đầu tư 1 chút kinh phí để có thể có những theme wordpress đơn giản mà đẹp, không tốn nhiều thời gian công sức cho bạn…

Kho theme wordpress đơn giản mà đẹp

Vậy, nên mua theme wordpress ở đâu là tốt?

Trên thế giới có rất nhiều các đơn vị cung cấp theme có phí khá uy tín, tuy nhiên mức giá thì lại hơi chat so với mặt bằng cũng như các theme wordpress đó đều là tiếng anh, sẽ rất khó khăn cho bạn nào còn yếu về tiếng anh. Chính vì lý do đó, một sản phẩm công nghệ tại Việt Nam đã ra đời, chúng tôi E-web.vn đã tạo ra một Kho theme wordpress đơn giản mà đẹp, với ngôn ngữ tiếng việt, website sử dụng thân thiện với người dùng Việt Nam, chi phí để sở hữu theme wordpress tại Kho giao diện wordpress của E-web.vn cũng là rất thấp.

Kho theme wordpress đơn giản mà đẹp

Tính năng chung của các theme wordpress trong kho giao diện E-web.vn:

 

+ Giao diện thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện người dùng, áp dụng các công nghệ mới nhất dành cho thiết kế website wordpress.

+ Tương thích với tất cả các trình duyệt truy cập

+ Thiết kế responsive, chuẩn Mobile, hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị truy cập.

+ Thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google

+ Hỗ trợ tối ưu seo theo từng URL

+ Đầy đủ các tính năng của một website wordpress chuyên nghiệp

 

Xem các sản phẩm trên Kho Giao Diện WordPress của E-web.vn chúng tôi: TẠI ĐÂY

Kho theme wordpress đơn giản mà đẹp
5 (100%) 1 vote