Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp

Nếu khách hàng muốn có một website để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh trên toàn cầu thì WordPress chính là hệ thống quản trị nội dung CMS phù hợp. Từ đầu, các blogger sử dụng WordPress để đăng bài viết lên trang nhật kí của họ hàng ngày, nhưng hiện nay, WordPress đã trở thành một công cụ thiết kế website vô cùng lý tưởng dành cho doanh nghiệp. E- web khuyên khách hàng nên tạo một website xứng tầm với hình ảnh doanh nghiệp để thu hút khách hàng và để được quảng bá trên toàn thế giới.

 

Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp

 

Như bạn thấy, giao diện của website là vô cùng quan trọng vì nó là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của bạn, chính vì thế bạn hay trang bị cho mình một giao diện theme wordpress chuyên nghiệp. Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp là phải thể hiện được nét riêng, màu sắc cũng như phong cách riêng của công ty bạn. Các banner, hình ảnh của theme wordpress phải được thiết kế bắt mắt, sắp xếp hài hòa trên trang web. Bắt mắt nhưng không phải màu mè, tùy vào lĩnh vực của bạn đưa ra yêu cầu chi tiết cho nhà thiết kế website.

 

Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp

 

Đội ngũ designer của E- web với bề dày kinh nghiệm thiết kế giao diện ở mọi lĩnh vực, sẽ nhiệt tình tư vấn, giúp bạn lên ý tưởng, cũng như đưa ra những giao diện theme wordpress làm bạn hài lòng nhất. Những nhà nghệ thuật tài ba của chúng tôi sẽ sáng tạo từ nền tảng bạn đưa ra đồng thời kết hợp khéo léo với các xu hướng hiện đại nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có ý tưởng cho trang web của mình, bạn có thể tham khảo các bản demo trong kho theme wordpress đa dạng của E- web, rất nhiều mẫu giao diện theme wordpress chuyên nghiệp thỏa sức cho bạn chọn lựa.

 

Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp

 

Giao diện là quan trọng nhưng nếu một trang web mà nghèo nàn về chức năng sẽ chẳng thể giữ chân được người dùng. Các thiết kế website của E- web luôn luôn được trang bị đầy đủ các tính năng nâng cao, đảm bảo trang web của bạn hoạt động một cách ưu việt. Website wordpress được thiết kế tối ưu với các công cụ tìm kiếm Google, chuẩn SEO; được hỗ trợ kỹ thuật responsive giúp hiển thị triệt để trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó phần đánh gia, bình luận được tích hợp với các mạng xã hội như facebook, twitter, instagram, G+…. rất thân thiện với người dùng. Không những thế bạn còn có thể sử dụng và quản trị web một cách dễ dàng nhờ hệ quản trị nội dung CMS và giao diện admin thân thiện.

 

Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp

 

Bạn có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với E- web ngay bây giờ để được tư vấn trực tiếp, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn chân thành lắng nghe bạn.

 

CÔNG TY TNHH X8MEDIA

Văn phòng: Tầng 6, Số 37, phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0969 88 66 90 (24/7)

 

 

 

Giao diện theme wordpress chuyên nghiệp
2.3 (46.67%) 9 votes