Công ty thiết kế website wordpress

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại lựa chọn công ty thiết kế website wordpress? WordPress đang là một mã nguồn mở phổ biến nhất hiện nay, nó giúp thiết kế website một cách nhanh chóng. Không quá khó để nêu ra những ưu điểm của thiết kế website wordpress: tối ưu hóa cho SEO, giao diện chuyên nghiệp tùy chọn, thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng – Plugins, chi phí thiết kế web wordpress tương đối phù hợp với nhiều đối tượng, khả năng Ping tự động, hỗ trợ đa ngôn ngữ, thân thiện với mobile…

 

Công ty thiết kế website wordpress

 

E – web hiểu rằng, khi mà Internet ngày càng trở nên phổ biến hơn thì việc marketing online là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, các dịch vụ thiết kế website wordpress của chúng tôi được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh việc tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.

 

Công ty thiết kế website wordpress

 

Công ty thiết kế web wordpress E- web.vn sẽ mang đến cho bạn những trang website wordpress có giao diện chuyên nghiệp, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một giao diện phù hợp trong kho theme wordpress rộng lớn của E- web.vn. Hoặc nếu như bạn thấy một giao diện của website nào phù hợp với yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng giao diện và chức năng đó nhanh nhất, dù cho website của bạn nằm ở lĩnh vực nào. Các designer của chúng tôi luôn khéo léo đưa vào những màu sắc riêng, phong cách riêng của công ty bạn, giúp website của bạn khác biệt với mọi đối thủ.

 

Công ty thiết kế website wordpress

 

Ngoài ra, với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị di động thì những website được thiết kế bởi công ty thiết kế website uy tín E-web.vn chúng tôi còn được tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile dễ dàng. Bạn không cần bỏ thêm bất kỳ chi phí nào mà vẫn có thể thu hút được khách hàng qua mạng di động. Không những thế chi phí thiết kế web wordpress ở E- web cũng vô cùng ưu đãi.

 

Giờ đây bạn có thể mở rộng thị trường ra thế giới do wordpress đã được hỗ trợ 52 ngôn ngữ. Thiết kế website wordpress cũng được tích hợp với các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay như facebook, twitter, instagram, G+…

 

Công ty thiết kế website wordpress

 

E-web.vn là một công ty thiết kế website wordpress giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ mang đến cho các bạn những website wordpress lượng nhất cùng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH X8MEDIA
Văn phòng: Tầng 6, Số 37, phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0969 88 66 90 (24/7)

 

Công ty thiết kế website wordpress
Đánh giá bài viết này