Các bạn là những tín đồ thiết kế theme worspress, bài viết này E- web sẽ giới thiệu với các bạn về theme wordpress 3 columns. Như các bạn đã biết, hầu hết các website về tin tức và tạp chí đều sử dụng theme wordpress 3 columns bởi vì nó mang lại những layout thiết kế đầy đủ chức năng và dễ dàng thực hiện. Theme wordpress 3 columns được tạo ra rất tinh xảo nhằm cung cấp một giao diện “chất” và tiện lợi cho các website hay blog về tin tức và tạp chí.

 

Thiết kế website theme wordpress 3 columns

 

Nhiều blogger và chủ sở hữu website lựa chọn theme wordpress 3 column vì họ có thể đặt rất nhiều sidebar trên cả 2 phía của trang web. Chức năng này rất cần thiết, đặc biệt là khi bạn có nhiều sidebar không thể thiếu trên website của mình. Ngoài ra, theme wordpress 3 column cũng giúp bạn tránh được việc mở rộng nội dung theo chiều ngang. Như vậy, bạn có thể tạo ra một kiểu thiết kế đẹp mắt với hình thức đối xứng cân bằng.

 

Thiết kế website theme wordpress 3 columns

 

Đặc biệt hơn, cấu trúc layout còn giúp bạn kiếm tiền dễ hơn nhờ phần khoảng không lớn hơn dành cho quảng cáo, nút đăng ký và những nội dung quan trọng khác trên sidebar mà bạn muốn người xem dễ dàng nhìn thấy. Theme wordpress 3 column sẽ trở nên rất thực tiễn nếu bạn muốn đăng nhiều nội dung khác nhau trên website.

 

Thiết kế website theme wordpress 3 columns

 

Các cột trên website sẽ hiện ra những khoảng không thêm vào để bạn có thể thiết kế theo mong muốn như thêm text, các nút tùy chọn, hoặc thêm tài khoản kết nối truyền thông. Mặc dù theme wordpress 1 column khá hữu ích cho việc duy trì một giao diện sạch sẽ và dễ nhìn nhưng nó lại không có khả năng chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết giúp bạn kiếm tiền trên trang của mình. Ví dụ, một widget được kéo vào trang của bạn sẽ giúp độc giả tiếp cận được một số thông tin về những blog cá nhân hoặc bạn có thể thêm những nút tùy chọn để link sang các website khác.

 

Không phải tất cả các theme đều có 3 cột (3 columns), vì vậy E- web muốn phác thảo những themes wordpress 3 column tốt nhất giúp bạn nghiên cứu dễ dàng hơn. Bạn hãy tự do lựa chọn các theme wordpress phù hợp cho mình vì bạn hoàn toàn có thể bỏ hoặc thêm các cột như ý muốn.

 

Thiết kế website theme wordpress 3 columns

 

Theme wordpress 3 columns là một theme được thiết kế cho những ai đam mê sự hoàn hảo và chi tiết, theme được thiết kế nhằm phô trương các nội dung một cách phong phú, và nó thật sự và tuyệt với cho những ai là blogger và những ai muốn xây dựng các trang tạp chí, giới thiệu sản phẩm … Với sự bố trí các chuyên mục, bố cục trang chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy tuyệt với hơn với blog của bạn, được thiết kế theo phong cách tạp chí với 3 cột gồm cột trái, cột phải và phần hiển thị nội dung bài viết thật tuyệt vời phải không nào.

 

Liên hệ thiết kế website wordpress tại E-web:

 

CÔNG TY TNHH X8MEDIA

Văn phòng: Tầng 6, Số 37, phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0969 88 66 90 (24/7)

Tổng quan về theme wordpress 3 columns
Đánh giá bài viết này