Tiếp cận nhiều học viên hơn với thiết kế website giáo dục

 

Bất kể trong thời đại nào, giáo dục luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi cá nhân và trong toàn cộng đồng. Bên cạnh hệ thống trường học chịu trách nhiệm chính về đào tạo kiến thức và chuyên môn, các trung tâm giáo dục như trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học, trung tâm kỹ năng mềm…cũng góp phần quan trọng trong việc đào tạo kỹ năng cho mọi người.

 

tiep-can-nhieu-hoc-vien-hon-voi-thiet-ke-website-giao-duc

 

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của cộng nghệ thông tin, các trung tâm đào tạo có nhiều cơ hội lớn để tiếp cận học viên và quảng bá thương hiệu thông qua website và các phương tiện truyền thông xã hội. Thiết kế website giáo dục không chỉ là cầu nối giữa trung tâm đào tạo với học viên mà còn mang lại sự năng động hơn, hiện đại hơn cho các trung tâm này đào tạo và lan tỏa thương hiệu đến học viên.

 

Tuy nhiên, không phải trung tâm đào tạo nào cũng biết nắm bắt cơ hội và và hiểu rõ tính quan trọng của website giáo dục cũng như làm cách nào để tạo được một website thật nổi bật và thu hút người dùng. Một trang web giáo dục chuyên nghiệp không chỉ là kênh thông tin, tiếp cận nhiều học viên tiềm năng mà còn đem đến cho trung tâm đào tạo nhiều lợi ích to lớn.

 

tiep-can-nhieu-hoc-vien-hon-voi-thiet-ke-website-giao-duc

 

Với website giáo dục , trung tâm đào tạo có thể cập nhập thông tin nhanh chóng đến các học viên. Hơn thế, thông qua website, trung tâm đào tạo có thể cung cấp nguồn tài nguyên  kiến thức vô cùng phong phú của mình phù hợp với từng nhu cầu học tập của mỗi học viên. Nhiều trung tâm đào tạo đã và đang thành công  trong việc cung cấp giáo trình, bài kiểm tra tới đông đảo người dùng, tạo cơ hội thu hút học viên và chia sẻ tri thức. Đồng thời, chi phí để thiết kế và duy trì website giáo dục cũng rất phù hợp với ngân sách của từng trung tâm.

tiep-can-nhieu-hoc-vien-hon-voi-thiet-ke-website-giao-duc

Tuy nhiên, trở ngại đầu tiên mà các trung tâm đào tạo phải vượt qua chính là lựa chọn được một website giáo dục có giao diện đẹp, tính năng ưu việt nhưng phải đảm bảo thân thiện với người dùng. Giao diện website là yếu tố đầu tiên tác động đến người dùng, kích thích học viên tiềm năng có quyết định xem tiếp thông tin về các khóa học hay không. Do đó, bố cục khoa học, hài hòa là yếu tố nên được tập trung hàng đầu khi các trung tâm bắt tay vào xây dựng website. Tiếp đó, các trung tâm cũng cần phải quan tâm đến yếu tố hình ảnh.

 

Một hình ảnh hấp dẫn có giá trị hơn những dòng thông tin cứng nhắc, và là yếu tố lôi cuốn người dùng vào nội dung website. Do đó, các trung tâm cần phải sử dụng banner ý nghĩa ngay trên trang chủ và các hình ảnh chất lượng cao trong tổng thể trang web để thu hút sự chú ý của người dùng.

 

tiep-can-nhieu-hoc-vien-hon-voi-thiet-ke-website-giao-duc

 

Đến với một trang web giáo dục, người dùng sẽ quan tâm đến thông tin về trung tâm đào tạo, thông tin khóa học, đánh giá của học viên cũ và các bài giảng trong khóa học… Do đó, tập trung vào những thông tin khóa học chủ chốt cùng các thông tin cụ thể về trung tâm giáo dục là chìa khóa trong việc khuyến khích học viên đăng ký học tập. Để một website giáo dục tiếp cận được nhiều học viên hơn cần có sự kết hợp với các chiến dịch marketing trên phương tiện truyền thông xã hội.

 

Đến với E- web, trung tâm đào tạo sẽ nhận được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. E – web sẽ mang đến cho bạn một website với đầy đủ tính năng ưu việt, giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng và được tối ưu với các công cụ tìm kiếm… Còn rất nhiều điều bất ngờ về website giáo dục tại E- web đang chờ các bạn khám phá.

 

Tiếp cận nhiều học viên hơn với thiết kế website giáo dục
Đánh giá bài viết này