E-web.vn – Đơn vị thiết kế web wordpress chuyên nghiệp, chuẩn SEO, uy tín hàng đầu Việt nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng thiết kế các trang web bằng wordpress chuẩn SEO – Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp công cụ cho giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ hoàn thiết kế web hoàn hảo nhất.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Với các sản phẩm web bán hàng wordpress do E-web thiết kế được tích hợp đầy đủ những chức năng theo yêu cầu của khách hàng với mong muốn thiết kế cho khách hàng dễ sử dụng nhất, hiệu quả trong kinh doanh trực tuyến nhất.

Không chỉ đem lại các giải pháp thiết kế website theo những phong cách Design chuyên nghiệp, E-web.vn còn không ngừng học hỏi, sáng tạo các ý tưởng mới, luôn đổi mới phong cách web phù hợp với nhu cầu thực tế. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn đến vị trí của một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. E-web.vn cam kết sẽ mang tới cho tất cả các khách hàng những mẫu website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng là tối ưu nhất.

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Các website của E-web.vn đều được xây dựng dựa trên những yêu cầu từ thực tế và đáp ứng nhanh chóng những vấn đề của các khách hàng về hệ quản trị, điều hành hệ thống cũng như kinh doanh những sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Dựa trên nhu cầu tạo dựng một trang web bán hàng online khá đông hiện nay, chúng tôi đem tới dịch vụ thiết kế web bán hàng bằng wordpress với những thiết kế đồ họa đẹp, bắt mắt và độc đáo. Thiết kế web bán hàng với giao diện hiện đại, chuẩn SEO, thân thiện với khách hàng của bạn, đảm bảo website do chúng tôi thiết kế sẽ là một kênh bán hàng online hiệu quả…

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Tại sao lại chọn E-web.vn?

1. Tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

2. Tiết kiệm thời gian xây dựng web bán hàng, nhanh chóng đưa web đi vào hoạt động

3. Tính tùy biến giao diện dành cho các website

Web bán hàng trực tuyến – Một gian hàng online của bạn thì yếu tố đầu tiên đó là giao diện, chắc hẳn giao diện của website là 1 điều mà bạn không thể không quan tâm. E-web.vn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu giao diện đẹp, sang trọng, hiện đại, tương tác tốt với người dùng truy cập.

Ngoài ra, website của chúng tôi còn hỗ trợ vấn đề tùy chỉnh giao diện sao cho hợp với ý muốn của khách hàng:

+ Tùy biến giao diện linh hoạt, dễ dàng thay đổi giao diện website trong quá trình sử dụng…
+ Hiển thị nhiều sản phẩm, đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm…
+ Hệ thống menu đa cấp rất tiện lợi cho người dùng.
+ Thiết kế chuẩn SMO(Tương tác với khách hàng qua các nút mạng xã hội: G+, Facebook…)
+ Dễ dàng thay đổi banner, favicon, background web …

4. Hệ quản trị dễ sử dụng.

5. Thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tối ưu Onpage website tốt nhất, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO của E-web.vn chúng tôi, khách hàng có thể dễ dàng tối ưu Onpage các url, nội dung, sản phẩm trên web của bạn tốt nhất để cho các công tin sản phẩm của bạn dễ dàng lên Top các công cụ tìm kiếm, tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu nhất…

6. Hỗ trợ đầy đủ các chức năng

+ Chăm sóc khách hàng online 24/7: Chát Online trên chính website của bạn

+ Thanh toán Online: Hệ thống hỗ trợ khách hàng thanh toán online

+ Đặt hàng Online: Khách hàng có thể đặt hàng trên trang web của bạn, các đơn hàng sẽ được thông báo về Email quản trị của bạn.

+ Sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, sản phẩm giảm giá…

7. Áp dụng các công nghệ web hiện đại và mới nhất.

+ Các công nghệ hiện đại  nhất: Với việc làm ra 1 trang website bán hàng trực tuyến cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ các công nghệ đó.

+ Thiết kế chuẩn CRO(Conversion Rate Optimization) tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi.

+ Giao diện hiện đại, bắt mắt, sử dụng công nghệ HTML5 & CSS3

E-web.vn luôn đề cao mục tiêu mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng thể hiện qua việc tăng lợi nhuận qua việc sử dụng website do chúng tôi thiết kế. Với mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng E-web.vn hiểu khách hàng cần gì và chắc chắn sẽ đáp ứng kịp thời những nhu cầu đó. 

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
2.5 (50%) 4 votes