Thiết kế web wordpress bán hàng online

 

Hiện nay bán hàng online đang là xu hướng kinh doanh phát triển mạnh mẽ và không ngừng gia tăng chóng mặt. Với hình thức kinh doanh này, các chủ shop không cần lo lắng về việc thuê mặt bằng sao cho phù hợp với mặt hàng của mình, chi phí trang… Chỉ với một website bán hàng online, bạn có thể tự tay quản lý và duy trì cửa hàng của mình một cách dễ dàng.

 

Thiết kế web wordpress bán hàng online

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như tiền bạc so với kinh doanh thủ công. Dịch vụ thiet ke web wordpress dành cho các website bán hàng online của E- web, bạn chỉ cần làm việc tại nhà và xây dựng các chiến dịch quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội, khách hàng tự nhiên sẽ đến với bạn. Website bán hàng được thiết kế chuẩn SEO, giúp cho cửa hàng của bạn nhanh chóng xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng.

 

Thiet ke website wordpress bán hàng tại E-web.vn, bạn sẽ có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, khả năng tùy biến cao, bạn có thể thay đổi giao diện đơn giản trong quá trình sử dụng. Website có khả năng hiển thị nhiều sản phẩm cùng nhiều thông số chi tiết, hình ảnh hấp dẫn.

 

Thiết kế web wordpress bán hàng online

 

Website bán hàng của E- web có hệ thống quản lý sản phẩm trực tuyến thông minh, chuyên nghiệp, giúp bạn điều hành cửa hàng linh hoạt. Chỉ bằng vài lần nhấp chuột, bạn đã có thể thống kê được số liệu trong kho hàng, cũng như theo dõi thông tin đơn đặt hàng, thông tin khách hàng theo từng ngày, từng tuần….

 

Biểu mẫu đơn đặt hàng trực tuyến được thiết kế thân thiện với người dùng, cùng các lời kêu họi hành động được thể hiện nổi bật, kích thích khách hàng mua sắm. Phần bình luận, đánh giá sản phẩm được liên kết với mạng xã hội, cùng các nút share được thiết kế sinh động.

 

Thiết kế web wordpress bán hàng online

 

Thiết kế web wordpress bán hàng online được hỗ trợ kỹ thuật responsive, hiển thị tối ưu trên nền tảng thiết bị di động. Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể thu hút khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà không tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

 

Hãy đến với E- web ngay hôm nay để xây dựng một hình ảnh cửa hàng kinh doanh online chuyên nghiệp và uy tín.

Thiết kế web wordpress bán hàng online
3 (60%) 4 votes