WordPress hiện nay đang được đánh giá là một mã nguồn thiết kế web tốt nhất hiện nay với các tính năng tiện dụng, dễ dàng tùy biến cho các website, nhiều giao diện cho bạn lựa chọn, các plugin chức năng hầu như được hỗ trợ miễn phí…

Thiết kế web wordpress tại hà nội

 

Nếu như bạn chưa biết gì về wordpress, bạn muốn thử làm việc trên wordpress…Hãy liên hệ với E-web.vn chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội của E-web.vn chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website wordpress tại E-web.vn:

1. Chuẩn SEO

WordPress được trang bị các chức năng khá mạnh để hỗ trợ bạn tối ưu SEO. giúp website của bạn nhanh chóng tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google, tăng doanh số kinh doanh… 

2. Thiết kế đẹp, hiện đại

Đội ngũ thiết kế giao diện chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc chắc chắn sẽ xây dựng cho bạn những mẫu thiết kế đẹo, và phong cách hiện đại nhất.

3. Liên tục cập nhật tính năng mới

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện các sản phẩm, chính vì thế những chức năng quan trọng sẽ luôn được chúng tôi học hỏi và áp dụng cho các website của bạn. Chính vì thế, mỗi khi có chức năng mới chúng tôi sẽ Update cho các bạn, để các bạn có một website ngày càng một hấp dẫn hơn với các khách hàng truy cập vào website của bạn.

 

4. Chi phí thiết kế web thấp

 

5. Khả năng linh động web cao

Thiết kế website wordpress tại E-web.vn có tính linh động rất cao, các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, bố trí lại bố cục web theo ý của bạn một cách dễ dàng nhất.

6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

7. Hiển thị giao diện web trên mobile tốt nhất

Website được thiết kế dễ dàng tự co dãn khung theo độ rộng của các loại màn hình truy cập. Website được sử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

8. Hỗ trợ, CSKH tốt nhất

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng như CSKH trong quá trình xây dựng, bán giao và sau bàn giao website cho khách hàng luôn nhiệt tình và tận tâm nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng nhất về chúng tôi…

Thiết kế web wordpress tại hà nội

Với chi phí bỏ ra là không quá cao tuy nhiên bạn thu lại được 1 trang website chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Đến với dịch vụ thiết kế website wordpress tại Hà Nội của E-web.vn chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được một trang website chuyên nghiệp, đẹp mắt với chi phí phù hợp nhất.

Thiết kế web wordpress tại hà nội
5 (100%) 1 vote