Thiết kế giao diện web bán hàng wordpress

 

Sẽ thật là tuyệt vời nếu nhà kinh doanh nào cũng có thể kết hợp hiệu quả giữa hình thức kinh doanh truyền thống và kinh doanh trực tuyến bằng cách thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Không chỉ đem đến cho bạn những cơ hội kinh doanh béo bở, web bán hàng wordpress còn là một công cụ kinh doanh hoàn hảo cho những ai đang bước những bước đầu tiên vào thị trường kinh doanh trực tuyến màu mỡ hiện nay. Hãy bắt tay ngay vào việc thiết kế giao diện web bán hàng wordpress cho cửa hàng của mình nhé.

 

Thiết kế giao diện web bán hàng wordpress

XEM DEMO

 

Mỗi website bán hàng chỉ có khoảng 3 giây để gây ấn tượng với người truy cập. Chính vì thế mà giao diện chính là yếu tố bạn nên quan tâm đầu tiên khi xây dựng website bán hàng wordpress. Những thiết kế giao diện web bán hàng wordpress tại E- web đều sở hữu những nét độc đáo riêng, những hình ảnh hấp dẫn được thể hiện sinh động trên trang chủ sẽ khơi gợi người dùng khám phá. Các mẫu website bán hàng wordpress của E- web đều có những đặc điểm chung như:

 

1. Tối ưu hiển thị trên mobile

Sử dụng kỹ thuật responsive design, giao diện web bán hàng wordpress giờ đây được hiển thị đẹp trên mọi nền tảng, kể cả thiết bị di động giúp cửa hàng của bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

2. Thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm

– Website bán hàng Shop Online được tối ưu chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế.

– URL thân thiện.

– Tối ưu tốc độ tải trang

– Tối ưu SEO trong từng danh mục sản phẩm, từng sản phẩm.

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

3. Dễ dàng sử dụng và quản trị

Hệ quản trị nội dung CMS cao cấp, giao diện quản trị trực quan. Dù bạn không am hiểu về công nghệ cũng có thể vận hành website shop online của mình trơn tru.

4. Tích hợp quản lý bán hàng

Hệ thống quản lý bán hàng thông minh: quản lý kho hàng, quản lý đơn đặt hàng, thống kê….

5. Tính năng bán hàng chuyên nghiệp

– Tính năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến đơn giản, thân thiện với người dùng.

– Nút mua hàng được thiết kế nổi bật, sinh động, kích thích người dùng trải nghiệm mua sắm.

6. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt thành của E- web.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình.

 

E-web.vn luôn cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với E- web.vn để đc tư vấn thiết kế website bán hàng tốt nhất nhé.

 

Thiết kế giao diện web bán hàng wordpress
5 (100%) 1 vote