Theme wordpress hoàn hảo hơn với kỹ thuật AJAX

Themes wordpress ajax – Vài năm trở lại đây, kỹ thuật Ajax được ứng dụng rất nhiều trên các trang web nhằm tăng độ thân thiện với người dùng và tiện lợi hơn cho website. Có rất nhiều mã nguồn trang web đang sử dụng AJAX để tương tác với người dùng và WordPress cũng không phải là ngoại lệ. AJAX, viết tắt từ Asynchronous JavaScript and XML, là bộ công cụ cho phép tăng tốc độ ứng dụng web bằng cách chia dữ liệu thành từng phần nhỏ và chỉ hiển thị những thông tin cần thiết, thay vì tải đi tải lại toàn bộ trang web.

Themes wordpress ajax 1

AJAX là sự kết hợp một nhóm công nghệ với nhau.  Để các bạn – những khách hàng đang cần thiết kế theme wordpress ajax – ít hiểu biết về lập trình dễ hiểu hơn có một ví dụ là: chắc hẳn các bạn đã từng nhiều hơn một lần đăng ký thành viên trên các diễn đàn hay website. Ngay sau khi các bạn nhập xong tên tài khoản hay email đăng ký, hệ thống đã phản hồi cho biết tài khoản đó có hợp lệ không,  tồn tại hay chưa, mà không cần nhấn nút Submit như trước đây. Đó là một trong vô vàn các ứng dụng của AJAX.

Ngoài ra còn có nhiều plugin và giao diện hiện tại đang sử dụng AJAX, ví dụ như plugin đánh giá bài viết, plugin đếm số lượt tải nội dung, giao diện có tính năng cho người dùng nhấn nút sao lưu bài viết ưa thích,… tất cả đều sử dụng AJAX để tương tác giữa lệnh thực thi từ người sử dụng và cơ sở dữ liệu. Tất cả các themes wordpress do E-web.vn thiết kế đều được sử dụng kỹ thuật AJAX để tăng tính ưu việt của trang web, cũng như mang đến cho khách hàng những website chuyên nghiệp nhất.

Themes wordpress ajax 2

Tích hợp kỹ thuật AJAX vào các theme wordpress AJAX sẽ làm cho giao diện trở nên hoàn hảo hơn, nội dung sẽ được tải nhanh hơn. Với theme wordpress ajax của E- web bạn không cần phải tải lại tất cả nội dung của trang mà chỉ cần thao tác trên một đối tượng nhất định, điều này sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thông thường, một trang web muốn hiển thị nội dung mới thì phải tải lại trang. Ví dụ như bạn có một form liên hệ, bây giờ người dùng nhập vào thông tin, bạn muốn kiểm tra thông tin này thì sau khi người dùng nhấn nút gửi (submit) thì bạn mới kiểm tra được. Tuy nhiên, đối với themes wordpress ajax thì bạn có thể kiểm tra ngay thông tin trong quá trình người dùng nhập dữ liệu.

Themes wordpress ajax 3

Với themes wordpress ajax của E- web, website của bạn sẽ trở nên đa dạng hơn đồng thời tăng tính tương tác của website với người dùng. Theme wordpress ajax đẹp cũng được hỗ trợ trên nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay.

Nếu như sử dụng AJAX là cả một nghệ thuật thì E- web chính là người làm nghệ thuật giúp các bạn. Sử dụng dịch vụ của E- web để được hài lòng nhất. Hiệu quả của các bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Themes wordpress hoàn hảo hơn với kỹ thuật AJAX
4.7 (93.33%) 3 votes