Đối với ngành giáo dục mà nói, website giáo dục của bạn phải luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để theo kịp sự phát triển của xã hội hay đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Dù trong năm 2015 đã qua, trường học của bạn đã rất thành công với lĩnh vực kinh doanh của mình, thì bạn vẫn cần phải nắm bắt kịp thời những đổi mới về công nghệ về website trong năm 2016 này.

Bạn đang cần tìm những mẫu theme wordpress Education để xây dựng website trường học, đổi mới phong cách cho website giáo dục của bạn, hãy tham khảo những Theme wordpress giáo dục mới nhất 2016 của E- web.vn nhé, để thấy rằng website giáo dục của bạn đang còn thiếu yếu tố nào nhé.

Theme wordpress Tuyển sinh

Theme wordpress giáo dục mới nhất 2016

XEM DEMO

Theme wordpress Du học

Theme wordpress giáo dục mới nhất 2016

XEM DEMO

 

Những mẫu theme wordpress giáo dục này đều có giao diện chuẩn mobile, thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tối ưu chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế. Nếu như ở năm 2015, đây là những yếu tố mà các theme wordpress giáo dục được khuyên là nên có, thì trong năm 2016 này, đây chính là điều kiện bắt buộc, quyết định sự tồn tại và phát triển của website giáo dục của bạn.

Đồng thời, theme wordpress giáo dục cũng được tích hợp đầy đủ những tích năng mạnh mẽ như:

 

+ Thiết lập mô hình quản lý đào tạo phù hợp với quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

+ Tuân thủ các quy chuẩn thiết kế và kỹ thuật tìm kiếm mới nhất trên thế giới.

+ Dễ dàng sử dụng và quản trị với hệ quản trị 100% bằng tiếng việt.

+ Đảm bảo hệ thống thông tin hoạt động thông suốt

+ Tốc độ load nhanh chóng

+ Tính năng hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype

+ Tích hợp với mạng xã hội

+ Tùy chỉnh vị trí giao diện đơn giản

+ Tránh được rủi ro về bảo mật thông tin

Hãy thường xuyên cập nhật những thông hữu ích tại E-web.vn để nắm bắt được những xu hướng thiết kế hiện đại cũng như những mẫu theme wordpress giáo dục mới nhất để kịp thời điều chỉnh website giáo dục của mình nhé.

Theme wordpress giáo dục mới nhất 2016
5 (100%) 1 vote