Theme wordpress đẹp

 

Càng ngày lại có thêm nhiều theme WordPress miễn phí mới ra đời, và dĩ nhiên theo thời gian thì các theme trở về sau sẽ có phần công phu và đẹp hơn rất nhiều. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn những mẫu theme wordpress đẹp gần đây:

  1. Lens

 

Theme wordpress đẹp

 

Lens là một theme wordpress đẹp, rất thích hợp sử dụng làm các website cá nhân để trưng bày hình ảnh, dự án và viết blog. Nó được hỗ trợ responsive, hiển thị đầy đủ trên tất cả các thiết bị di động.

(Demo Download)

  1. Readit

Theme wordpress đẹp

 

Theme này sử dụng font chữ không hỗ trợ tiếng Việt nên nếu bạn sử dụng thì nên sử dụng tiếng Anh nếu không muốn đổi lại font chữ khác. Nhưng dù sao thì đây là một theme wordpress đơn giản mà đẹp, bố cục dễ đọc nội dung.

(Demo Download)

  1. Luna

 

Theme wordpress đẹp

 

Nếu bạn thích phong cách hiển thị bài viết dạng lưới ở trang chủ, phong cách đơn giản thì theme này rất phù hợp với dự án blog cá nhân hoặc trang tạp chí của bạn.

(Demo Download)

  1. BLDR

 

 

Theme wordpress đẹp

 

Theme này đặc biệt ở chỗ là nó được tích hợp sẵn công cụ Page Builder để bạn thoải mái chỉnh sửa lại các thành phần trong giao diện chỉ với thao tác kéo và thả.

(Demo Download)

  1. Alum

 

Theme wordpress đẹp 5

 

Một trang chủ đơn giản, chỉ có cái slide và một vài dòng giới thiệu, tại sao không nhỉ?

(Demo Download)

  1. Cerauno

 

Theme wordpress đẹp 6

 

Cũng là một theme trên WordPress.com mà bạn có thể sử dụng ở trang WordPress tự host, cấu trúc 3 cột nhưng nội dung vẫn hiển thị đầy đủ vì chiều rộng của theme này gần như là toàn màn hình, khá đẹp để làm trang tạp chí.

(Demo Download)

 

Trên đây là những theme wordpress đẹp mà mình cảm thấy có thể hữu ích với các bạn. Và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều themes wordpress đẹp  tiếp tục ra mắt để chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Trích nguồn: https://thachpham.com/

 

Theme wordpress đẹp
Đánh giá bài viết này