Theme wordpress cấu trúc chuẩn HTML5, CSS3

Theme wordpress HTML5 CSS3 – HTML5 và CSS3 hiện đang được rất nhiều sự quan tâm của các nhà thiết kế website hiện nay khi mà xu hướng thiết kế website responsive đang phát triển mạnh,với html5 và css3 điều đó thật dễ dàng. Không những thế, các chuyên gia về SEO hàng đầu thế giới cùng những nhà cung cấp theme wordpress đã bắt đầu khuyên chúng ta nên dùng theme wordpress HTML5 CSS3 để hỗ trợ bộ đọc nội dung tốt hơn. Nắm bắt được xu thế này các lập trình viên tại E- web đã tạo nên một kho các theme wordpress HTML5 CSS3 tối ưu.

Theme wordpress HTML5, CSS3 1

Trước đây, các kỹ sư lập trình thường dùng Flash hay Javascript để đính kèm thêm nhiều hiệu ứng đẹp, đa dạng vào theme wordpress để nó trông chuyên nghiệp hơn. Nhưng kể từ khi SEO phổ biến, hầu như cách làm này không còn được sử dụng phổ biến nữa vì nó không chỉ làm website trở nên nặng hơn mà các bộ tìm kiếm sẽ bỏ qua những phần đó.

Với theme wordpress HTML5 và CSS3, các trang web trở nên hấp dẫn hơn. HTML5 và CSS3 có các tính năng mới được thêm vào giúp cho việc xây dựng ứng dụng web đơn giản hơn rất nhiều. Trang web trở nên màu sắc hơn, phong phú hơn, làm cho theme wordpress trở nên thu hút và thân thiện với người dùng.

Theme wordpress HTML5, CSS3 3

Bạn cũng có thể xem nhiều theme wordpress HTML5 và CSS3 trên các trình duyệt khác nhau. Vì hiện nay, rất nhiều trình duyệt – như các phiên bản hiện hành của Safari, Chrome, Firefox, Internet Exporer 9 – đã thực hiện một số tính năng hỗ trợ HTML5 và CSS3. Điều đó chứng tỏ website của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng mạng hơn nữa.

Theme wordpress HTML5, CSS3 4

Theme wordpress chuẩn HTML5 và CSS3 – được kết hợp với JavaScript – có thể rất hữu ích cho hình ảnh, định dạng và tốc độ hoạt động của bất kỳ trang web nếu được sử dụng đúng. Bên cạnh đó HTML5 cùng với CSS3 còn hỗ trợ các lập trình viên dễ dàng hơn trong việc tạo ra các hiệu ứng động và các game tương tác mà không sử dụng đến flash.

Theme wordpress HTML5, CSS3 2

Với tỉ lệ người dùng smartphone cao như hiện này thì việc thiết kế web theo hướng mobile cũng phát triển phát triển mạnh. HTML5 bên cạnh đó là CSS3, là công cụ tiên tiến nhất với các tính năng tuyệt vời của mình, nó cho phép tối ưu không chỉ các thiết bị mobile mà còn với tất cả các thiết bị được tích hợp duyệt web.

Tóm lại, không sai khi nhận xét rằng, HTML5 và CSS3 chính là công nghệ của tương lai. Theme wordpress chuẩn HTML5 và CSS3 sẽ đem lại sự thành công cho chính các bạn.

Theme wordpress cấu trúc chuẩn HTML5, CSS3
3.6 (72%) 5 votes