Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook

 

Theo một thống kê mới đây, khoảng 86% số người lớn sử dụng internet và có tới 77% trong số họ sở hữu một trang cá nhân trên Facebook. Do đó, Facebook đã và đang nhanh chóng trở thành một địa điểm màu mỡ đối với các nhà marketing. Quảng cáo Facebook không chỉ là tiêu tốn ít chi phí hơn so với hầu hết các công cụ quảng cáo khác, mà nó còn giúp bạn nâng cao hiệu quả trong việc thu hút khách hàng tiềm năng đến với trang web của doanh nghiệp mình. 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lợi ích của việc quảng cáo trên facebook.

 

Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook

 

1. Facebook Ads giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí

Tính năng này không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo mà hiệu quả nó mang lại cũng vô cùng tuyệt vời. Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy những người dùng Facebook thường dành trung bình khoảng 41 phút một ngày để đọc tin tức trên trang mạng xã hội này; nhưng họ lại chỉ dành chưa tới 18 phút để kiểm tra và đọc thư điện tử. Điều đó cho thấy tính hiệu quả cao của chiến dịch quảng cáo trên Facebook so với các công cụ quảng cáo khác, đặc biệt là quảng cáo qua thư điện tử. Bên cạnh đó, quảng cáo trực tuyến đạt hiệu quả thu hút người dùng trung bình chỉ 37%, trong khi đó, tỷ lệ này của Facebook Ads lên đến 90%.

 

Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook

 

Hiện nay, quảng cáo Facebook vẫn là một trong những cách thức hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và biến họ trở thành khách hàng thân thiết.

 

2. Facebook Ads giúp bạn nhắm đến những mục tiêu cụ thể

Facebook cũng cho phép các chiến dịch quảng cáo được nhắm mục tiêu cụ thể đến những đối tượng phù hợp, xác định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như tuổi tác, giới tính, địa điểm, học vấn, quá trình làm việc,… Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận được với nhóm người dùng tiềm năng quan tâm tới sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

 

Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook

3. Facebook Ads là môi trường cạnh tranh lành mạnh

Facebook Ads còn là nơi mà các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh lành mạnh, công bằng với các đối thủ lớn hơn. Bất cứ một doanh nghiệp nào, chỉ cần đầu tư một khoản ngân sách phù hợp, đều có thể có cơ hội xuất hiện đồng thời bên cạnh quảng cáo của các công ty hàng đầu cùng lĩnh vực.

Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook

 

Ngay lúc này, các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đang tiến hành chạy Facebook Ads và đạt được những hiệu quả kinh doanh nhất định. Vì vậy, đừng chần chờ, hãy khởi động chiến lược quảng cáo facebook cho doanh nghiệp trước khi bị tụt hậu trước các đối thủ của mình. Nếu bạn không áp dụng quảng cáo trên Facebook thì có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp của mình đấy.

Tại sao nhất định phải sử dụng quảng cáo Facebook
Đánh giá bài viết này