Theme wordpress tuyển sinh là một Theme wordpress Education dành cho các website tuyển sinh, tuyển học viên khá chuyên nghiệp. Bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về Theme wordpress tuyển sinh này nhé.

Share Theme wordpress tuyển sinh cực đẹp

XEM DEMO

Theme wordpress tuyển sinh của E-web.vn giúp những trường đại học, cao đẳng, các trung tâm đào tạo có thể dễ dang hơn trong việc quản lý và điều hành những hoạt động tuyển sinh một cách tối ưu nhất. Theme tuyển sinh wordpress này cung cấp các chức năng đầy đủ, chi tiết toàn bộ quy trình đào tạo, tuyển sinh, hỗ trợ trong việc quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến.

+ Theme tuyển sinh có bố cục rõ ràng với đầy đủ các tính năng ưu việt được sắp xếp một cách khoa học tạo cảm giác thân thiện với người dùng ngay khi sử dụng.

+ Nhanh chóng cập nhật thông tin tuyển sinh, thông tin đào tạo, thông báo sự kiện được tổ chức và dễ dàng kết nối với sinh viên bằng nhiều tính năng tương tác.

+ Giúp giảm chi phí điều hành và đào tạo nhờ hệ thống thông tin thông suốt.

+ Theme tuyển sinh cho phép lựa chọn các chức năng cần thiết và tinh chỉnh phù hợp.

+ Mục tìm kiếm với rất nhiều lựa chọn: tìm kiếm theo hệ đào tạo, loại hình đào tạo, khối thi, khu vực, giúp người dùng thuận tiện tìm kiếm.

+ Tính bảo mật cao.

+ Dễ dàng sử dụng và quản trị: theme tuyển sinh sử dụng hệ thống quản trị nội dung (CMS) giúp nhà trường quản lý web, cập nhật thông tin, bài viết một cách dễ dàng.

+ Tự cấu hình từ khóa thân thiện với Công cụ tìm kiếm Google (SEO).

+ Thân thiện với mobile.

+ Khả năng liên kết với mạng xã hội (Facebook, twitter, instagram Google+,…)

Hi vọng với theme wordpress này, bạn sẽ quyết định lựa chọn tốt nhất cho trang web theo nhu cầu, mục đích của bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các mẫu web về giáo dục khác tại: https://e-web.vn/kho-giao-dien-web-wordpress/mau-web-giao-duc-wordpress/

Share Theme wordpress tuyển sinh cực đẹp
2.7 (53.33%) 3 votes