Theme wordpress Restaurant/Nhà hàng quán ăn đơn giản và sang trọng, theme wordpress restaurant miễn phí này chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều các khách hàng tới cơ sở kinh doanh của của bạn. Đây là một theme wordpress dùng để làm các trang website nhà hàng quán ăn  miễn phí dành cho các bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng, quán ăn.

Share theme wordpress nhà hàng, quán ăn miễn phí cực đẹp

Bất kì nội dung nào liên quan tới ẩm thực sẽ được trình bày một cách trang trọng nhất, từ các món ăn hấp dẫn cho tới những hình ảnh về nhà hàng quán ăn đều được bố trí một cách hài hòa và đẹp mắt.

Đây là 1 theme wordpress tuyệt vời cho các trang quảng bá các cửa hàng cà phê, món ăn, quán bar, công thức dạy hoặc trường dạy nấu ăn hoặc bất kì địa điểm hoặc tổ chức nào liên quan đến đồ ăn thức uống.

Theme wordpress chủ đề ẩm thực này dễ dàng cho phép điều hướng các tùy chọn của người dùng thông qua Admin Panel trực quan. Chỉnh sửa mọi tính năng đơn lẻ cho phép tạo ra 1 trang độc đáo.

Share theme wordpress nhà hàng, quán ăn miễn phí cực đẹp

Bất kể thiết bị nào truy cập vào website của bạn cũng sẽ được xem nội dung 1 cách tuyệt vời nhất bởi theme wordpress này có chức năng responsive tương thích với tất cả các trình duyệt và thiết bị.

Vấn đề cài đặt có lẽ sẽ rất khó khăn nhưng với theme wordpress nhà hàng miễn phí này sẽ cung cấp cho các bạn cách thức cài đặt mà thông thường chỉ những theme premium mới được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sample data có sẵn để có thể cài đặt theme wordpress giống với demo nhất có thể.

Themes wordpress này còn kết hợp với 1 menu dropdown đẹp mắt, Google Maps hiển thị vị trí nhà hàng của bạn, các trang tùy chỉnh cùng với 1 số mẫu lịch và những Icons, Google Web Font phù hợp cho chủ đề ẩm thực.

Share theme wordpress nhà hàng, quán ăn miễn phí cực đẹp

Bạn lo lắng khi wordpress theme này là tiếng anh? Theme này hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ giải quyết vấn đề của bạn khi mà tiếng việt đang được wordpress hỗ trợ khác tốt.

Theme này còn có hỗ trợ Shortcodes, cho phép bạn tự do định dạng nội dung bài viết, tạo ra sự linh hoạt trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn.
shortcodes định dạng nội dung

Cấu trúc chuẩn seo có lẽ sẽ là vấn đề được quan tâm hàng đầu, template wordpress chuẩn seo sẽ giúp website của bạn lên top dễ dàng hơn và theme restaurant này đã được thiết kế thân thiện với google, kết hợp với 1 số plugin hỗ trợ seo thì không khó để có 1 website chuẩn seo.

DEMO

Nguồn: https://www.socmobile.net/2015/08/theme-wordpress-nha-hang-quan-an-mien-phi.html

Share theme wordpress nhà hàng, quán ăn miễn phí cực đẹp
2.5 (50%) 2 votes