Chào các bạn, bạn đang tìm những mẫu theme wordpress restaurant đẹp, chuyên nghiệp, chi phí thấp… Sau đây, E-web.vn xin giới thiệu đến các bạn một mẫu Theme wordpress Restaurant đẹp và mới nhất trong năm 2016 này dành cho các website nhà hàng sang trọng. Theme wordpress Restaurant này được E-web.vn – Một công ty chuyên thiết kế web wordpress xây dựng nên với những kinh nghiệm đúc kết từ rất nhiều dự án cũng như trải nghiệm khách hàng online.
 
 
Theme wordpress Restaurant này được thiết kế với đầy đủ những tính năng hỗ trợ webmaster cũng như khách hàng truy cập, gây sự thu hút tối đa với khách hàng online. Đây là mẫu theme wordpress có phí nhưng khá hợp lý, bạn sẽ không hề cảm thấy tiếc nuối khi bỏ một chút chi phí mua theme wordpress Restaurant đẹp này của chúng tôi đâu nhé.
 
 
Theme wordpress Restaurant mới nhất 2016
Theme wordpress Restaurant mới nhất 2016

XEM DEMO

Theme wordpress Restaurant đẹp này được thiết kế mang theo một nội dung phong phú như: Đầy đủ những thông tin về các trang thiết bị, dịch vụ, cũng như các thông tin về các thực đơn của nhà hàng bạn.

Nội dung hiển thị trên giao diện theme được thiết kế chuẩn từ tiêu đề cho đến bài viết để tạo sức hấp dẫn cần thiết cho món ăn của bạn. Theme wordpress restaurant với hình ảnh đẹp, hấp dẫn của những món ăn cũng như những dịch vụ ưu đãi đi kèm chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến với nhà hàng của bạn.

 

Một số tính năng chung của Theme wordpress Restaurant này:

 

+ Thân thiện với người dùng: Giao diện thiết kế đẹp, bố cục hài hòa, phong cách hiện đại hợp lý nhất.

+ Thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm, Hỗ trợ tối ưu SEO Onpage dễ dàng, website thiết kế chuẩn SEO.

+ Thiết kế Responsive, hiển thị thân thiện với tất cả các thiết bị truy cập.

+ Tương thích với tất cả các trình duyệt truy cập.

+ Giao diện hiển thị đầy đủ các nội dung ,  bố cục thiết kế gọn, sang trọng nhất…

+ Hệ quản trị nội dung website dễ dàng, đơn giản.

+ Code sạch, tính bảo mật cao.

+ Website load nhanh

 

Sử dụng Theme wordpress Restaurant này ngay hôm nay để xây dựng cho nhà hàng bạn một nhà hàng Online ngay thôi nào, bạn sẽ nhận được được sự chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ E-web.vn chúng tôi nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng website của mình.

Theme wordpress Restaurant đẹp và mới nhất 2016
3.6 (71.71%) 41 votes