Hiện nay việc website được làm bằng WordPress đang khá là phổ biến, tuy nhiên việc tìm kiếm 1 theme wordpress ưng ý là cũng không hề đơn giản, đa phần các công ty, doanh nghiệp vừ và nhỏ sẽ tìm tới các công ty thiết kế web wordpress để tạo cho mình 1 website hoàn hảo nhất, ấn tượng nhất, nhưng với các bạn là cá nhân muốn học hỏi về wordpress thì việc tìm kiếm những theme wordpress free là phù hợp nhất. Sau đây E-web.vn xin chia sẻ tới các bạn những website dowload themes wordpress Free tốt nhất:

Hãy chú ý rằng, tất cả các theme ở đây là free, chứ không phải là nơi chia sẻ free theme mất phí.

Website tải theme WordPress free chất lượng cao

WordPress.org

nhung-website-dowload-theme-wordpress-free-1

 

Đây là 1 website download wordpress free theme đáng tin cậy nhất mà E-web.vn không nói chắc bạn nào cũng biết. Khi bạn sử dụng theme
WordPress trên trang này là các theme ở đây có thể sử dụng cho bất kỳ 1 phiên bản WordPress nào, không hề chứa mã độc, hỗ trợ đầy đủ những plugin nổi tiếng như BBPress, BuddyPress, WooCommerce, WordPress MU..

Ngoài ra các theme được chia sẻ tải trên đây đều phải trải qua những quá trình kiểm tra về các yếu tố rất nghiêm ngặt do đó bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ rất ít có khả năng xảy ra những lỗi linh tinh hoặc không chứa những mã độc hại.

Anders Noren

nhung-website-dowload-theme-wordpress-free-2

Đây là một website dạng blog của 1 nhà thiết kế người Thụy Điển, tuy nhiên ở đây anh ấy có chia sẻ rất nhiều theme free wordpres tuy nhiên các theme này lại rất có giá trị thẩm mỹ cao. Những theme của Anders đa phần là dành cho dùng làm blog.

Themehybrid.Com

Những Website dowload theme wordpress free

Đây là trang web chính thức của Hybrid Core – 1 theme framework miễn phí dành cho mã nguồn WordPress, nhưng nếu bạn là fan của Hybrid hoặc yêu thích 1 phong cách của Retro thì không nên bỏ qua kho thư viện child theme dành cho nó. Các theme trên web này đa phần đều được phản hồi khá tốt từ người dùng về khả năng tối ưu onpage với các công cụ tìm kiếm cực kỳ tốt vì cấu trúc đạt chuẩn schema.org.

FabThemes.com

Những Website dowload theme wordpress free

Nếu bạn có cảm giác rằng các theme wordpress tại thư viện của WordPress chưa đủ về mặt thẩm mỹ thì hãy thử qua những theme wp free của FabThemes với chất lượng khá là tốt về mặt thẩm mỹ và đặc biệt chúng lại hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên những theme trong đây bạn chỉ được phép dùng chúng vào mục đích cá nhân.

WordPressThemesBox.com

Những Website dowload theme wordpress free

Phần lớn những theme wordpress trên trang này đều mang chung một phong cách design, tuy nhiên bạn sẽ có khá nhiều các lựa chọn về màu sắc, tuỳ theo các chủ đề khác nhau, vì thế nếu như bạn thích phong cách thiết kế này thì đây chắc sẽ là 1 website ưng ý dành cho bạn.

Bên trên là 1 số trang web cung cấp các free theme wordpres uy tín mà chúng tôi thường theo dõi hàng ngày. Với các trang web trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ càng có thêm nhiều những sự lựa chọn trong quá trình tìm một theme wordpress đẹp, phù hợp và không tốn kém quá nhiều cho chi phí.

Mặc dù Theme Free không tốn chi phí, nhưng với các doanh nghiệp hay công ty thì chúng tôi khuyên các bạn là không nên dùng các theme free bởi lý do đơn giản đã là free thì tính chuyên nghiệp cũng sẽ không cao, chính vì thế các bạn nên tìm đến chúng tôi để được thiết kế những mẫu website bằng wordpress chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất.

Nguồn —-ST—-

Những Website dowload theme wordpress free
5 (100%) 1 vote