Mua sắm tiện lợi nhờ nút mua hàng

 

Sẽ thật tồi tệ nếu như khách hàng của bạn vào website xem sản phẩm, mặc dù ưng ý với sản phẩm nào đó nhưng lại không biết làm thế nào để mua được chúng? Hoặc họ phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm trên trang web mới có thể hoàn thành được việc mua hàng. Việc mua hàng khó khăn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng xấu với website của bạn, và có thể họ sẽ thoát ngay lập tức. Vấn đề này không chỉ là việc bạn đã tốn nhiều chi phí để thu hút khách hàng tiềm năng nhưng lại để vụt mất họ sau đó chỉ vì lỗi thiết kế trên website của bạn. Mà thậm chí nó còn làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng và hình ảnh thương hiệu của bạn.

 

Mua sắm tiện lợi nhờ nút mua hàng

 

Nút mua hàng – Tính năng không thể thiếu trên 1 trang web bán hàng

Thực tế nhiều nhà kinh doanh trực tuyến hiện nay luôn muốn thu hút thêm nhiều khách hàng và nâng cao doanh thu nhưng chưa tìm được giải pháp phù hợp. Nút mua hàng sẽ  phần góp phần giúp bạn giải quyết vấn đề này, dù không có vai trò lớn, nhưng bắt buộc bạn phải có nó cho website của mình. Việc bạn cần làm là đặt nút mua hàng ngay bên cạnh mỗi sản phẩm, và bất cứ nơi nào tiện lợi để phục vụ trải nghiệm người dùng, để đảm bảo rằng họ có thể click, đặt hàng và nhanh chóng mua sản phẩm sau khi đã hài lòng.

 

Mua sắm tiện lợi nhờ nút mua hàng

 

Không những thế, nút mua hàng còn được xem như một lời kêu gọi hành động để khơi gợi quyết định mua sắm của khách hàng. Tuy nhiên, nếu chỉ là một nút mua hàng có gắn link đơn giản như ở nhiều website bán hàng hiện nay thì bạn không thể tùy chỉnh nội dung trên nút như mong muốn. Chính vì thế mà các lập trình viên tài năng của E- web đã tạo ra tính năng Nút mua hàng nhằm mang lại cho các khách hàng một giải pháp toàn diện và ưu việt hơn.

 

Đặc điểm ưu việt của Nút mua hàng

Tính năng Nút mua hàng trên các website bán hàng của E- web được xây dựng nhằm mang lại cho người dùng sự tùy chỉnh linh hoạt nhất, ví dụ như tùy chỉnh màu sắc hiển thị sao cho phù hợp với gam màu của website, hoặc là tùy chỉnh nội dung của nút theo phong cách riêng nhằm kích thích mua hàng,… Từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và gia tăng lợi nhuận bán hàng một cách hiệu quả hơn.

Mua sắm tiện lợi nhờ nút mua hàngTrải qua nhiều nghiên cứu và khảo sát trải nghiệm người dùng, chúng tôi hiểu rằng tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người dùng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà kinh doanh nào. Tính năng Nút mua hàng của E- web tự tin đem đến sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Mua sắm tiện lợi nhờ nút mua hàng
Đánh giá bài viết này