Làm web khoảng bao nhiêu tiền?

Với rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm website thì vấn đề đầu tiên là làm sao lựa chọn được một doanh nghiệp thiết kế website chuyên nghiệp để hợp tác và câu hỏi đầu tiên là “Làm web khoảng bao nhiêu tiền?”. Một câu hỏi tưởng như đơn giản nhưng chắc hẳn công ty làm web nào cũng đều lúng túng, vì để đưa ra được đáp án chính xác nhất cho khách hàng thì chúng tôi phải khảo sát nhiều yếu tố liên quan.

Làm web khoảng bao nhiêu tiền

 

  1. Chi phí đầu tiên và cũng là bắt buộc là chi phí mua và duy trì tên miền

Bạn mong muốn công ty của mình đi theo hướng chuyên nghiệp, bạn muốn tạo uy tín với khách hàng, vậy thì E- web khuyên bạn nên mua tên miền riêng cho website của mình. Liệu khách hàng của bạn có đủ tin tưởng khi mà công ty bạn đang sử dụng tên miền miễn phí. Tên miền còn giúp khách hàng phân biệt bạn với các đối thủ cùng lĩnh vực.

 

Làm web khoảng bao nhiêu tiền

 

  1. Chi phí mua dịch vụ web host

Hosting là nơi không gian trên máy chủ lưu trữ có cài các dịch vụ Internet, nơi đó bạn có thể lưu trữ dữ liệu và nội dung trang web để người dùng có thể truy cập 24/7.

 

Cũng như tên miền, đây cũng là chi phí cần thiết nếu bạn muốn trang web đi theo hướng chuyên nghiệp và phát triển lâu dài. Nhưng chi phí mua web host thì khác với tên miền, bởi vì web host phụ thuộc vào dịch vụ và cấu hình của web mà bạn yêu cầu, nếu bạn cần nhiều dung lượng bộ nhớ và băng thông thì web host sẽ đắt hơn và ngược lại.

 

Chi phí tên miền và hosting bạn đăng ký 1 lần và phải gia hạn duy trì trong 1 năm. Web hosting bạn có thể thay đổi gói dung lượng và băng thông cho phù hợp với lượng truy cập của website.

 

Làm web khoảng bao nhiêu tiền

 

 

  1. Chi phí quan trọng nhất – chi phí lập trình trang web

Hai loại chi phí trên là tối thiểu. Vậy còn chi phí lập trình trang web – chi phí quyết định đáp án của câu hỏi Làm web khoảng bao nhiêu tiền?”. Chi phí này phụ thuộc vào thời gian và công sức đầu tư của công ty thiết kế với trang web của bạn, tùy thuộc vào giao diện và chức năng của website đó. Nhiều khách hàng nói muốn làm web đơn giản thôi, gồm các chuyên mục, bài viết, hình ảnh, videos. Nhưng đó cũng là tất cả nội dung của trang web. Với trang web có giao diện và chức năng phức tạp, người lập trình phải đầu tư thời gian và tốn nhiều công sức để tạo nên một thiết kế hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động thì chi phí sẽ cao hơn.

 

Rất khó để đơn vị thiết kế đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Làm web khoảng bao nhiêu tiền?”. Với đánh giá chung về xu hướng thiết kế web hiện nay và có sự khảo sát kỹ càng về yêu cầu website của khách hàng, E- web luôn gửi tới cho khách hàng mức giá hợp lý nhất.

 

Khách hàng sau khi đến với E- web cũng thường thắc mắc là tại sao website lại có nhiều mức giá khác nhau, có website giá 1 triệu – mẫu có sẵn, nhưng cũng có website giá  trên 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu… – thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy?

 

Điều này sẽ được lý giải sơ bộ như sau:

 

Làm web khoảng bao nhiêu tiền

 

– Đối với các cá nhân, cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ thì việc dùng các mẫu web có sẵn là hoàn toàn hợp lý. Để tiết kiệm chi phí đầu tư, khách hàng có thể chọn lựa một mẫu web phù hợp với tiêu chí của mình trong kho theme wordpress đa dạng của E- web. Các lập trình viên sáng tạo của E- web không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các mẫu theme wordpress chất lượng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Đó là 1 giải pháp tiết kiệm chi phí của E-web dành cho khách hàng.

 

– Còn nếu công ty bạn đặt việc xây dựng thương hiệu lên hàng đầu thì E- web khuyên bạn nên tự xây dựng một website riêng cho mình. Bạn muốn website của bạn mang phong cách riêng, màu sắc đặc trưng cho công ty của bạn, và quan trọng là không giống với các đối thủ khác. Đội ngũ kỹ thuật viên của E- web sẽ giúp bạn thiết kế và lập trình một website mới hoàn toàn 100%. Đối với các bạn, đầu tư ban đầu nhưng cũng chính là đầu tư lâu dài!

 

Đến với E- web để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Hiệu quả của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi!

Làm web khoảng bao nhiêu tiền?
4 (80%) 5 votes