Theme wordpress adsense hỗ trợ kiếm tiền online tốt nhất 

Bạn cần một theme wordpress Adsense  được thiết kế chuẩn các vị trí quảng cáo  dành cho các trang website về chủ đề tin tức,  E-web.vn xin giới thiệu tới các bạn một Theme wordpress Adsense  tin tức dành cho các trang website tin tức khá đẹp được thiết kế hỗ trợ cho việc kiếm tiền online tốt nhất

Giới thiệu theme wordpress Adsense làm web tin tức tốt nhất
Kiếm tiền Online với Theme wordpress adsense dạng Tin tức đẹp nhất

XEM DEMO

Theme wordpress tin tức đẹp của E- web.vn có cấu trúc được bố trí theo ý của bạn, bạn có thể bố trí hiển thị các chuyên mục trên web tùy thích sao cho bạn cảm thấy thuận lợi cho người đọc nhất.

Một số tính năng của Theme WordPress tin tức kiếm tiền Adsense này:

+ Các thông tin được hiển thị nổi bật trong ngày được hiển thị ngay đầu trang, thu hút người đọc. Các tin tiêu điểm thể hiện theo danh sách, kèm tóm tắt nội dung và hình ảnh.

+ Dễ dàng sử dụng và quản trị: Hệ thống quản trị nội dung (CMS), quản trị viên dễ dàng thêm bớt, chỉnh sửa nội dung tin tức, tin tức, có quyền chọn tin nào là tin tiêu điểm….

+ Tối ưu với bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

+ Hỗ trợ responsive, hiển thị mobile triệt để.

+  Mục đánh giá bình luận sản phẩm được tích hợp comment facebook, twitter, instagram, G+…

Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu thiết kế riêng một Theme wordpress Adsense nào phục vụ nhu cầu riêng của bạn để kiếm tiền Online thì có thể liên hệ trực tiếp vào số Hotline: 0936.488.286 để trao đổi cụ thể với nhân viên kinh doanh bên mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ mua Theme Tin tức wordpress kiếm tiền Adsense tại E-web.vn: 

Theme wordpress adsense hỗ trợ kiếm tiền online tốt nhất
3.2 (63.75%) 32 votes