Giao diện website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO

 

Theme Bat Dong San wordpress dùng để xây dựng các website kinh doanh Bất Động sản của E-web.vn đem đến cho bạn hình ảnh một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp và uy tín. Website bất động sản wordpress không những làm cho giao dịch giữa người mua và người bán trở nên dễ dàng mà nó còn làm minh bạch hóa thông tin thị trường nhà đất. Việc trưng bày các dự án trên website bất động sản sẽ khiến khách hàng tăng niềm tin vào thương hiệu bất động sản của bạn.

 

Giao diện website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO

 

XEM DEMO

 

Lợi thế của giao diện website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO của E- web nằm ở tốc độ load và tính chuyên nghiệp, sự độc đáo của website. Các thông tin và hình ảnh về dự án được thể hiện một cách sinh động trên trang web bất động sản. Các tính năng tương tác với người dùng cũng được thiết kế hết sức thân thiện, tạo cho khách hàng của bạn một trải nghiệm hoàn hảo nhất khi họ truy cập vào website bất động sản.

– Giao diện website bất động sản đơn giản, hiện đại, các danh mục được trình bày khoa học, hài hòa với tổng thể trang web.

– Thông tin dự án bất động sản hiển thị đầy đủ, tích hợp cùng hình ảnh hấp dẫn, được sắp xếp theo từng danh mục (nhà riêng, đất, căn hộ….) tạo thuận lợi cho người dùng tìm kiếm thông tin.

– Chức năng tìm kiếm nâng cao dễ sử dụng, hoạt động hiệu quả.

– Liên kết với mạng xã hội nhanh, chặt chẽ, thông tin chia sẻ linh hoạt.

– Tích hợp hệ thống quản trị nội dung CMS cao cấp, dễ dàng quản trị và nâng cấp.

– Tính bảo mật cao nhờ code tay – code sạch.

– URL thân thiện.

Website bất động sản wordpress được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

– Tối ưu tốc độ tải trang.

– Tối ưu hiển thị trên mobile

– Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype.

 

Website bất động sản đang ngày càng trở nên phổ biến. Có hàng trăm website bất động sản wordpress được xây dựng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Vậy doanh nghiệp của bạn thì sao? Hãy liên hệ với E- web.vn để được tư vấn thiết kế giao diện website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO cho mình nhé.

Giao diện website bất động sản bằng wordpress chuẩn SEO
Đánh giá bài viết này