Website bất động sản là một giải pháp tốt nhất cho các công ty, đơn vị kinh doanh bất động sản muốn mở rộng, thu hút được nhiều khách hàng mua những căn hộ của mình hơn. Việc lựa chọn giao diện web Bất động sản là cực kỳ quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự thiện cảm của khách hàng ghé thăm website của bạn. 

 

Nếu bạn đang băn khoăn để lựa chọn cho mình một Giao diện web Bất Động Sản wordpress thì hãy tham khảo mẫu theme Bat Dong San WordPress trả phí nhưng khá thấp của E-web.vn chúng tôi ngay sau đây nhé.

 

Theme Bat Dong San WordPress mẫu 1

giao-dien-web-bat-dong-san-wordpress-tra-phi-1

 VIEW DEMO& XEM CHI TIẾT

Theme Bat Dong San WordPress mẫu 2

giao-dien-web-bat-dong-san-wordpress-tra-phi-2

VIEW DEMO&XEM CHI TIẾT

 

Trên là 2 mẫu giao diện web bất động sẳn bằng wordpress mới nhất 2016 của E-web.vn. Chúng được thiết kế xây dựng bởi đội ngũ nhân viên thiết kế web wordpress chuyên nghiệp, có kinh nghiệm rất nhioeeuf trong việc thiết kế web sao cho website đẹp, thân thiện với người dùng nhất khi ghé thăm website của bạn.

Ngoài ra, chúng còn được thiết kế Responsive, hỗ trợ hiển thị tốt nhất trên các thiết bị mobile, đồng thời yếu tố chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm cũng được chúng tôi xây dựng hợp lý và chuẩn nhất.

Giao diện web Bất Động Sản wordpress trả phí
5 (100%) 1 vote