Giao diện bán hàng wordpress đẹp

 

Chào các bạn, hôm nay chúng mình hãy cùng  đón tuần mới với một vài giao diện bán hàng wordpress đẹp của E- web.vn nhé. Mỗi website bán hàng này mang những nét riêng rất độc đáo, và đều được dựa trên những xu hướng thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Nếu để lựa chọn một mẫu giao diện cho website bán hàng của mình thì chắc chắn bạn sẽ phải rất đắn đo đấy.

 

Mỗi giao diện bán hàng wordpress này đều được các designer của E- web.vn trau chuốt trong từng chi tiết. Trang chủ của theme bán hàng wordpress với nhiều hình ảnh bắt mắt và thông tin được thể hiện sinh động hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, các nút mua hàng cũng được thiết kế nổi bật, người dùng chỉ cần nhấp chuột và làm thêm một vài thao tác đơn giản là có thể gửi đơn đặt hàng đến cho quản trị viên. Theme wordpress bán hàng sẽ đem đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng của bạn.

 

1. Theme wordpress sản phẩm, Shop Online…

giao-dien-ban-hang-wordpress-dep

 

XEM DEMO

2. Theme wordpress bán Máy lạnh

giao-dien-ban-hang-wordpress-dep

 

XEM DEMO

3. Theme wordpress bán Đệm – Chăn  – Ga

giao-dien-ban-hang-wordpress-dep

 

XEM DEMO

4. Theme wordpress bán đồ Điện Nước

giao-dien-ban-hang-wordpress-dep

 

XEM DEMO

5. Theme wordpress bán đồ Nội Thất

giao-dien-ban-hang-wordpress-dep

 

XEM DEMO

 

Không chỉ có giao diện đẹp, những theme wordpress ban hang này còn được xây dựng bởi những tính năng tốt nhất:

– Các website bán hàng wordpress của E- web được xây dựng trên nền tảng wordpress mạnh mẽ và phổ biến nhất. Hơn thế, đây còn là nền tảng đi đầu trong việc tối ưu SEO.

– Dễ dàng sử dụng và quản trị

– Tối ưu tốc độ tải trang nhờ sử dụng các host hàng đầu Việt Nam.

Theme bán hàng wordpress  hoàn toàn được code tay – code sạch nên có độ bảo mật cao, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

– Thân thiện với người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

– Tối ưu hiển thị trên thiết bị di động.

– Liên kết chặt chẽ với mạng xã hội.

 

Sau khi lựa chon cho cửa hàng của mình một mẫu giao diện bán hàng wordpress đẹp và phù hợp, bạn hãy liên hệ đặt mua với E- web.vn theo Hotline 0936.488.286 (24/7) ngay nhé.

Giao diện bán hàng wordpress đẹp
4.7 (93.33%) 3 votes