Giao diện bán hàng wordpress chuẩn SEO mới nhất

 

Mới đây, E- web.vn lại vừa trình làng một mẫu Theme wordpress SEO mới khá là độc đáo dành cho các website bán hàng. Không những được thiết kế tối ưu với các công cụ tìm kiếm mà mẫu theme bán hàng wordpress này còn được phát triển trên các xu hướng thiết kế hiện đại nhất. Website bán hàng chuẩn SEO có giao diện đơn giản, trang nhã, các danh mục được bố trí khoa học và hài hòa với tổng thể trang web.

 

Giao diện đẹp là một phần, điều thú vị nhất là website bán hàng chuẩn SEO này còn rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng. Theme wordpress bán hàng không những đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo, mà với nó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng trên khắp thế giới. Những sản phẩm nổi bật được trưng bày trên trang chủ với hình ảnh đẹp và phần mô tả nổi bật đảm bảo sẽ thu hút người truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giao diện bán hàng wordpress mang đến một không gian bán hàng chuyên nghiệp, làm cho khách hàng tăng sự tin tưởng với cửa hàng trực tuyến của bạn.

 

Giao diện bán hàng wordpress chuẩn SEO mới nhất

XEM DEMO

 

Không chỉ được đầu tư vào phần giao diện, mẫu website bán hàng wordpress này còn được tích hợp đầy đủ các tình năng cần thiết của một website bán hàng ưu việt:

– Giao diện có khả năng tùy biến, thay đổi linh hoạt.

– Dễ sử dụng và quản trị

– Hỗ trợ responsive, hiển thị đẹp trên mobile

– Phần bình luận được tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, G+…

– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

– Chức năng đặt hàng đơn giản

– Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo, Skype

– URL thân thiện

– Tối ưu tốc độ tải trang

– Tính bảo mật cao

– Tối ưu SEO trong từng danh mục sản phẩm, từng sản phẩm

– Dễ dàng thêm mô tả cho các thẻ meta description, thẻ meta keywords, thẻ ảnh img… vào trong bài viết.

 

Làm SEO vốn chẳng dễ dàng, chính vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu, bạn hãy lựa chọn cho cửa hàng trực tuyến của mình một Theme wordpress SEO tốt nhất nhé. E- web.vn rất sẵn lòng giải đáp thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi

Giao diện bán hàng wordpress chuẩn SEO mới nhất
3.5 (70%) 4 votes