Giao diện website bất động sản là một chủ đề cũng khá là sôi nổi trên các kênh diễn đàn Internet. Trong lĩnh vực này có các yêu cầu riêng biệt và những yêu cầu khác nhau so với các trang web lĩnh vực khác.

 

Dowload theme Bất Động Sản WordPress ấn tượng nhất năm

Bạn đang kinh doanh lĩnh vực Bất Động Sản, bạn cần tìm một Theme Bat Dong San WordPress để xây dụng website Bất Động Sản cho đơn vị, công ty của bạn…Bài này sẽ giới thiệu tới các bạn một số theme wordpress Bất Động Sản ấn tượng nhất năm 2015 để các bạn có thể Dowload themes Bất Động Sản WordPress này về với chi phí khá thấp nhé.

 

Theme wordpress Bất động sản – BĐS 02

 

dowload-theme-bat-dong-san-wordpress-an-tuong-nhat-nam-1

XEM DEMO

 

Công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản cần 1 thiết kế giao diện website bất động sản chuyên nghiệp tuyệt đẹp để thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây chính xác là loại chủ đề mà có thể phù hợp với những yêu cầu khắt khe của website Bất Động Sản.

 

Theme wordpress Bất động sản – BĐS 01

dowload-theme-bat-dong-san-wordpress-an-tuong-nhat-nam-2

XEM DEMO

Theme wordpress này lại được thiết kế đặc biệt cho những đơn vị, công ty  bất động sản tự do, nó cũng có thể được sử dụng như một trang web liệt kê cho tài sản. Theme đi kèm với những chức  năng hữu ích…

 

Theme wordpress Bất động sản – BĐS 03

 

 dowload-theme-bat-dong-san-wordpress-an-tuong-nhat-nam-3

XEM DEMO

Được phát triển bởi E-web.vn là một đơn vị, công ty chuyên thiết kế web WordPress khá dày dặn kinh nghiệm. Những chủ đề được hỗ trợ WooCommerce đi kèm với những  tính năng tùy chỉnh, bố trí tùy chọn theme mạnh mẽ.

 

Real Property WP Theme

Dowload theme Bất Động Sản WordPress ấn tượng nhất năm

XEM DEMO

Đây là một theme wordpress hiện đại, hoàn toàn đáp ứng các tính năng hữu ích như thông tin chi tiết tài sản, tích hợp Google Map, danh sách cacs đại lý, tìm kiếm nâng cao và trình sản front-end, v.. ..theme này là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

 

Estate WP Theme

Dowload theme Bất Động Sản WordPress ấn tượng nhất năm

XEM DEMO

Estate WP Theme là một sự lựa chọn đang rất phổ biến trong số các mẫu giao diện bất động sản cao cấp và đúng như vậy, Theme có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp STRIPE , sẵn lịch, hóa đơn AJAX-powered, hình thức đặt phòng, nhắn tin tương tác và công cụ tìm kiếm nâng cao.

 

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Dowload theme Bất Động Sản WordPress ấn tượng nhất năm
5 (100%) 1 vote