Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website chuyên nghiệp

Ngày nay mọi người thường rỉ tai nhau là bước đầu tiên để tiếp cận việc kinh doanh là phải làm web. Mở shop bán quần áo cũng lập web, mở spa cũng lập web, giới thiệu doanh nghiệp cũng lập web,… làm bất kỳ cái gì liên quan đến kinh doanh cũng cần phải lập web. Vậy tại sao phải lập web? Thiết kế website có lợi gì cho doanh nghiệp? Công ty thiết kế website nào chuyên nghiệp, đẳng cấp và có chính sách hậu mãi tốt?

Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website
Có 6 lý do buộc doanh nghiệp phải thiết kế website:

 

1. Mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng : Theo thống kê mới nhất vào đầu quý I/2015 của tổ chức quốc tế We are social, có đến 44% dân số Việt Nam hiện đang sử dụng internet . Vì vậy, sở hữu cho mình một website sẽ cho phép bạn dễ dàng tiếp thị hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến thị trường khách hàng trong nước, thậm chí còn mở rộng ra các nước khác trên thế giới.

 

2. Quảng cáo không giới hạn với chi phí thấp : Có thể nói, website là tấm danh thiếp mà bạn có thể gửi tới bất cứ nơi đâu trên thế giới để phát triển kinh doanh. Vì thế, bạn cần phải thiết kế website sao cho giao diện bắt mắt, tính năng ưu việt, tạo ấn tượng cho người dùng mạng.

 

3. Hiểu sâu đối tượng khách hàng mục tiêu : Khi gắn kết phương thức nhận biết khách hàng bằng các công cụ truy nhập, các chuyên gia tiếp thị có thể nắm rõ được tình hình các khách hàng trở lại thăm website của mình. Từ đó bạn sẽ nắm bắt được các hành vi và sở thích của khách hàng và có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ – bằng cách này, bạn sẽ khiến họ trở thành khách hàng thân thiết của mình.

 

4. Kích thích hành vi mua hàng nhanh chóng : Trước khi có Internet, công cụ quảng cáo phổ biến nhất là thông qua kênh quảng cáo trên truyền hình hoặc báo chí, thu hút người tiêu dùng gọi điện để mua hàng. Tuy nhiên, liệu sẽ có bao nhiêu % khách hàng đang xem tivi sẽ nhấc máy điện thoại lên và quay số? Điều này không mang lại hiệu quả cao so với việc khách hàng có thể click chuột vào các mẩu quảng cáo để từ đó đưa ra quyết định của mình.

Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website

5. Tạo bộ mặt cho doanh nghiệp : Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bất kỳ, họ sẽ xem xét website của nhiều công ty cung cấp về sản phẩm, dịch vụ đó. Doanh nghiệp nào sở hữu website chuyên nghiệp hơn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút được nhiều khách hàng và gia tăng cơ hội bán hàng. Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website chất lượng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao hơn các đối thủ cạnh tranh khác.

 

6. Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao : Cùng nhìn lại tất cả các ý trên, nếu bạn thuê nhân sự (đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, phân tích thị trường …) hoặc địa điểm thì phải tốn bao nhiêu chi phí mới có thể đạt được những giá trị trên và liệu rằng có đạt được hết hay không? Tuy nhiên, nếu bạn có 1 website chất lượng, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa ngân sách đầu tư mà vẫn thu được hiệu quả cao. Website hoạt động 24/7, sẽ giúp bạn bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

 

Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website

Vì sao nên chọn E- web để thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp?
Thứ nhất, website không chỉ là sản phẩm mà còn là những đứa con tinh thần của E- web
Chúng tôi định nghĩa những gì mình tạo ra không đơn thuần chỉ là một trang web, mà nó còn là một tác phẩm. Nghệ thuật bắt nguồn từ tâm huyết. Những gì thuộc về tâm huyết mới là thứ tồn tại mãi. Vì vậy, chúng tôi bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.
Thứ hai, E- web sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp.
E- web có một đội ngũ lập trình viên giàu tài năng và sáng tạo, những người am hiểu chiến lược kinh doanh, các xu thế trên thị trường, chúng tôi sẽ phân tích thông tin từ khách hàng, và sau đó tiến hành thiết kế trang web chuyên nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu của bạn, đánh bật các đối thủ cạnh tranh. Sau khi vận hành website hoàn thiện, chúng tôi sẽ training cho bạn các kiến thức, kỹ năng marketing online, tư vấn về ứng dụng, quản lý và quản trị web… tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website

 

Và cuối cùng, E- web cung cấp đủ các dịch vụ đi kèm khi thiết kế web.
Website bạn chưa nằm trong top 5 google? Hãy để E- web tối ưu hóa website cho bạn. Chúng tôi luôn hiểu rõ người dùng cần gì ở website của bạn. Bên cạnh thứ hạng của website, chúng tôi còn dựa vào thời điểm và mức độ cạnh tranh của sản phẩm hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn để đưa ra các chiến lược SEO hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.
Bạn cảm thấy việc quản lý đơn hàng quá khó khăn và phức tạp ? Yên tâm, E- web sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc quản lý từ website đến các ứng dụng trên mobile.
Bạn muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu? E- web sẽ giúp bạn triển khai ý tưởng và nội dung thương hiệu xuyên suốt, nhất quán trên tạp chí, trên internet, trên truyền hình hoặc trên kệ hàng…
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp E- web với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nên có thể hiểu rõ và biết cách làm thế nào để xây dựng một website ưu việt đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, quảng bá những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn.
Hãy liên hệ với E- web ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Điều gì buộc doanh nghiệp phải thiết kế website chuyên nghiệp
4.3 (85%) 12 votes