Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

 

Một thiết kế website wordpress chuyên nghiệp, chất lượng là chìa khóa thành công giúp bạn nâng cao doanh thu và vươn tầm thương hiệu. Website là hình ảnh đại diện cho công ty bạn, do đó, một website chất lượng kém, thiếu chuyên nghiệp và sai lệch về cấu trúc sẽ giảm uy tín của công ty bạn và gửi một thông điệp sai lệch cho người dùng. E- web, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có các kỹ năng và kiến thức trong tất cả các vấn đề liên quan đến website và internet. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi giúp bạn hiểu chi tiết và đầy đủ về các tính năng cơ bản – nâng cao mà website của bạn nên có.

 

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

 

E- web.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web và hợp tác với khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những website chất lượng nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những người dùng khó tính nhất.

 

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

 

Website wordpress của E- web có giao diện đẹp, hình ảnh và màu sắc bắt mắt, ấn tượng đồng thời thân thiện với người dùng. Bố cục, cách trình bày các danh mục, thông tin khoa học, hài hòa, không có các chi tiết thiết kế dư thừa và đặc biệt phải phù hợp với tâm lý đối tượng người dùng mà doanh nghiệp đang hướng đến.

 

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

 

Website wordpress được thiết kế tối ưu tốc độ truy cập, đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, tốc độ load nhanh.

– Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm Google – chuẩn SEO,  tương thích tốt với các thiết bị di động.

– Các thông tin sản phẩm, dịch vụ hay giới thiệu doanh nghiệp được hiển thị đầy đủ và bắt mắt giúp cho khách hàng truy cập có thể nắm bắt được một cách thuận tiện.

– Các chức năng của website trực quan, thao tác đơn giản cho người dùng truy cập website.

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp
– Việc quản trị website được thực hiện dễ dàng nhờ giao diện quản trị thân thiện và hệ quản trị nội dung CMS dễ sử dụng.

–  Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa được việc phá hoại hay tấn công mạng.

– Được tích hợp với các mạng xã hội: facebok, twitter, instagram, G+…

Hãy đến với E- web.vn để trải nghiệm một dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp vànhận những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH X8MEDIA
Văn phòng: Tầng 6, Số 37, phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: 0969 88 66 90 (24/7)

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này