Dịch vụ thiết kế website với wordpess

 

Đến thời điểm hiện tại, dịch vụ thiết kế website với wordpess đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng mạng. Mã nguồn mở wordpress xuất hiện từ năm 2003 với nền tảng blog phổ biến và hiện nay nó đã được phát triển thành một ngôn ngữ thiết kế web wordrpress rất mạnh. Người ta sử dụng nó để xây dựng web tin tức, web bán hàng, web dịch vụ, web giáo dục,…. Tại sao nó lại được phổ biến rộng rãi như vậy?

 

Dịch vụ thiết kế website với wordpess

 

  1. Website thiết kế bằng wordpress dễ sử dụng

Khi thiết kế website với wordpess, bạn sẽ dễ dàng quản trị website đó mà không gặp khó khăn gì. Lý do là WordPress có một giao diện trực quan thân thiện với người dung. Bạn có thể thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình quản trị website của mình.

 

Mặt khác, nền tảng WordPress sử dụng dựa theo trình duyệt nên bạn có thể đăng nhập website ở bất kỳ máy tính kết nối Internet nào. Sự đơn giản trong quản lý này được nhiều người ưa thích vì tiện dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mọi lúc mọi nơi. Vì vậy ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website với wordpess

 

Dịch vụ thiết kế website với wordpess

  1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – chuẩn SEO

Điều này khá quan trọng khi sự cạnh tranh trên môi trường mạng ngày càng cao. Do vậy để thiết kế website thân thiện với công cụ tìm kiếm không phải là chuyện dễ dàng gì. Nhưng khi thiết kế website wordpess, bạn sẽ không phải lo lắng gì về điều này bởi các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ meta đều có thể chứa các từ khóa và WordPress  cho phép tối ưu hóa chính các trên công cụ tìm kiếm.

 

Dịch vụ thiết kế website với wordpess

  1. Tùy chỉnh giao diện

Khi thiết kế website với wordpess, giao diện của trang web có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người dùng để nổi bật thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tối đa người dùng. Bạn cũng có thể mua các giao diện có sẵn với một chi phí hợp lý. Kho theme wordpress có rất nhiều sự lựa chọn cho website của bạn, phù hợp với các ngành nghề khác nhau.

 

  1. Mở rộng chức năng

Bạn hoàn toàn dễ dàng đăng tải cũng như chỉnh sửa thông tin sản phẩm, nội dung bài viết với website wordpress. Điều này sẽ tăng tính tương tác, cũng như tăng thêm lượng view của trang chính.

 

Dịch vụ thiết kế website với wordpess

 

Mặt khác, chức năng của website còn được mở rộng với các Plugins. Khi đó, website của bạn sẽ có thêm các mục như bộ sưu tập video, được tích hợp với các mạng xã hội: Instagram, G+, Twitter, Facebook,… Mặt khác, nếu thiết kế website bằng WordPress, quản trị viên còn có thể phân cấp độ truy cập của mỗi thành viên trong việc quản lý nội dung website. Các website được thiết kế bởi wordpess đều được hỗ trợ kỹ thuật responsive, thân thiện với mobile.

 

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website với wordpess, bạn hãy liên lạc ngay với E- web.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Dịch vụ thiết kế website với wordpess
3.9 (78.46%) 13 votes