Công ty thiết kế web bán hàng uy tín

 

Là một công ty thiết kế web bán hàng uy tín, E- web.vn đã giúp cho mọi khách hàng của mình quảng bá thương hiệu thành công trên mạng Internet. Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm, các mẫu thiết kế của E- web còn được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một website bán hàng ưu việt. Với những thiết kế web bán hàng chất lượng này, bạn sẽ mang đến cho người dùng một không gian mua sắm chuyên nghiệp và tin cậy.

 

cong-ty-thiet-ke-web-ban-hang-uy-tin

 

Sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng uy tín của E- web, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian thiết kế cũng như chi phí đầu tư cho cửa hàng của mình. Các mẫu website bán hàng wordpress có giao diện đẹp, bắt mắt và các tính năng thân thiện với người dùng. Hơn thế, chúng còn được thiết kế chuẩn SEO, giúp cho cửa hàng của bạn có thể dễ dàng xuất hiện trên top đầu của trang kết quả tìm kiếm.

 

cong-ty-thiet-ke-web-ban-hang-uy-tin

 

Cùng tìm hiểu các lợi thế của thiết kế web bán hàng tại E- web nhé:

  1. Tối ưu hiển thị trên mobile

Sử dụng kỹ thuật responsive design, giao diện web bán hàng wordpress giờ đây được hiển thị đẹp trên mọi nền tảng, kể cả thiết bị di động giúp cửa hàng của bạn tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  1. Thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm

– Website bán hàng Shop Online được tối ưu chuẩn SEO ngay trong quá trình thiết kế.

– URL thân thiện.

– Tối ưu tốc độ tải trang

– Tối ưu SEO trong từng danh mục sản phẩm, từng sản phẩm.

– Thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

  1. Dễ dàng sử dụng và quản trị

Hệ quản trị nội dung CMS cao cấp, giao diện quản trị trực quan. Dù bạn không am hiểu về công nghệ cũng có thể vận hành website shop online của mình trơn tru.

  1. Tích hợp quản lý bán hàng

Hệ thống quản lý bán hàng thông minh: quản lý kho hàng, quản lý đơn đặt hàng, thống kê….

  1. Tính năng bán hàng chuyên nghiệp

– Tính năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến đơn giản, thân thiện với người dùng.

– Nút mua hàng được thiết kế nổi bật, sinh động, kích thích người dùng trải nghiệm mua sắm.

  1. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt thành của E- web.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình.

 

Với những ưu điểm trên đây, E- web.vn tin rằng một khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về những sản phẩm chất lượng và sự phục vụ chu đáo mà E- web mang lại. 

Công ty thiết kế web bán hàng uy tín
4 (80%) 2 votes