Bạn đang là chủ cửa hàng của một shop bán hàng nào đó, bạn muốn xây dựng mộ website bán hàng online đẹp, thu hút khách hàng truy cập. E-web.vn xin gửi đến các bạn một theme wordpress shop dành cho các website bán hàng online đẹp, với chi phí cực kỳ thấp. Cùng tìm hiểu mẫu Theme wordpress Shop online này nhé.

Theme wordpress shop online đẹp, chuẩn SEO

XEM DEMO

Với Theme wordpress Shop Online đẹp này, bạn sẽ sở hữu cho mình một công cụ hỗ trợ kinh doanh hiệu quả nhất trong chiến lượng marketing của cửa hàng bạn đó nhé. Sử dụng theme wordpress Shop này của E- web.vn ngay hôm nay, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trang website bán hàng online chuyên nghiệp nhất, ưu việt nhất của chúng tôi.

 

Theme wordpress shop của E- web.vn sử dụng hệ thống quản trị nội dung (CMS) cho phép bạn thay đổi nội dung của website một cách linh động như thêm bớt, chỉnh sửa sản phẩm, danh mục sản phẩm, quản lý đơn đặt hàng, quản lý kho hàng, quản lý khách hàng… Theme wordpress shop online được tối ưu với bộ máy tìm kiếm Google (SEO), thân thiện với mobile – điều mà các chủ shop luôn hướng tới. Không những thế phần đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, twitter, instagram, G+ trên web bán hàng của bạn cũng được bố trí cực kỳ khoa học.

Theme wordpress shop online đẹp, chuẩn SEO
2.7 (54%) 10 votes